Thẻ xanh 10 năm định cư Hoa Ki

Thảo luận trong 'Mua Bán Laptop'

  1. tudaimynu999

    tudaimynu999 Member

    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    0
    Thẻ xanh 10 năm định cư Hoa Ki:

    Nếu kết hôn để có thẻ xanh là vô cùng rủi ro và chỉ đc có thẻ xanh 2 năm có điều kiện.


    Văn phòng luật sư đi trú chúng tôi: Xin the xanh 10 năm Theo diện:

    - TI NẠN NHÂN ĐẠO.Cho các Anh chị có visa du lịch và xin the xanh 10 năm cho các em du học sinh đang học tập tai Hoa Kì.

    Liên hệ văn phòng: 55-57 Nguyễn Văn Giai,Quận 1

    Gặp TT Luật Sư Di Trú.Điện thoại : 097 66 09890 (xin điện thoại trước)
    Đang tải...
  2. tudaimynu999

    tudaimynu999 Member

    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    0
    Thẻ xanh 10 năm định cư Hoa Ki:

    Nếu kết hôn để có thẻ xanh là vô cùng rủi ro và chỉ đc có thẻ xanh 2 năm có điều kiện.


    Văn phòng luật sư đi trú chúng tôi: Xin the xanh 10 năm Theo diện:

    - TI NẠN NHÂN ĐẠO.Cho các Anh chị có visa du lịch và xin the xanh 10 năm cho các em du học sinh đang học tập tai Hoa Kì.

    Liên hệ văn phòng: 55-57 Nguyễn Văn Giai,Quận 1

    Gặp TT Luật Sư Di Trú.Điện thoại : 097 66 09890 (xin điện thoại trước)
  3. tudaimynu999

    tudaimynu999 Member

    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    0
    Thẻ xanh 10 năm định cư Hoa Ki:

    Nếu kết hôn để có thẻ xanh là vô cùng rủi ro và chỉ đc có thẻ xanh 2 năm có điều kiện.


    Văn phòng luật sư đi trú chúng tôi: Xin the xanh 10 năm Theo diện:

    - TI NẠN NHÂN ĐẠO.Cho các Anh chị có visa du lịch và xin the xanh 10 năm cho các em du học sinh đang học tập tai Hoa Kì.

    Liên hệ văn phòng: 55-57 Nguyễn Văn Giai,Quận 1

    Gặp TT Luật Sư Di Trú.Điện thoại : 097 66 09890 (xin điện thoại trước)

Chia sẻ trang này