Thiết bị Cisco Switch Catalyst bao gồm những Module và phụ kiện gì.

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Linh Kiện Máy Tính'

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Tổng hợp danh sách những module SFP (Modun quang) tương thích để kết nối thiết bị Cisco Switch Catalyst. Khách hàng có thể tìm hiểu và đối chiếu theo bảng danh sách bên dưới.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Thiết bị mạng Modules Cisco SFP.

  Chọn một Module SFP thu phát vô tuyến của thiết bị Cisco hay Bộ thu phát quang cho thiết bị mạng Cisco của mọi người, ví dụ như Module Cisco GBIC, SFP GLC, Module X2 và Module OADM / EWDM. Như việc di chuyển từ GBIC sang SFP, việc chuyển từ XENPAK sang SFP + dường như là không tránh khỏi, nhưng hiện tại có 4 Module / biểu mẫu chuẩn có sẵn. SFP: còn được gọi là mini-GBIC, là phiên bản cao cấp của bộ thu phát GBIC. SFP +: 1 quang học 10GbE dùng cùng 1 yếu tố hình thức vật lý như 1 gigabit SFP. Bởi vì điều này, nhiều thiết bị mạng 10GbE dựa vào SFP + nhỏ dùng những cổng 1G / 10G, mang lại mức độ linh hoạt cao hơn.

  [​IMG]

  Có nhiều Module Cisco SFP phổ biến hơn mà mọi người có thể chọn từ Ciscochinhhang.com, bao gồm GLC-SX-MMD, GLC-LH-SMD, GLC-T, SFP-10G-SR, v.v. Và bạn có thể tận hưởng mức giá tốt nhất , các dịch vụ linh hoạt trong khi mua các SFP chính, SFP +, những Module GBIC và những máy thu phát khác. Nó sẽ cung cấp cho bạn một bảo hành tốt và trợ giúp kỹ thuật CCIE miễn phí hơn.

  Thiết bị Module Cisco SFP GLC.

  Các SFP của thiết bị mạng Cisco có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng thiết bị mạng Cisco, GLC-SX-MMd, SFP 1000BASE-SX, có thể hỗ trợ lên tới 1 km so với cáp quang đa mode 50 laserm được thiết lập bằng laser; GLC-LH-SM, Module thu phát SFP Cisco 1000BASE-LX / LH, được hoạt động trên những liên kết cáp quang đơn mode tiêu chuẩn tới 10 km và lên tới 550 m trên bất kỳ sợi đa mode nào; GLC-T ở trên cặp xoắn không được che chở (UTP) Loại năm Cáp, vv Cisco SFP + (Module quang sợi 10G) có thể nối kết với những loại Module 10G khác nhau. SFP-10G-SR, được dùng cho các ứng dụng truyền dữ liệu tốc độ cao, hỗ trợ 300 m bằng MMF; SFP-10G-LRM hỗ trợ 220m trên dây đa chuẩn FDDI tiêu chuẩn (MMF) và 300m trên dây đơn mode chuẩn (SMF, G.652); SFP-10G-LR, hỗ trợ 10 km trên dây đơn mode tiêu chuẩn (SMF, G.652).
  Đang tải...

Chia sẻ trang này