Thông báo về việc set VIP diễn đàn TMĐT azviet.biz

Thảo luận trong 'Góp ý - Thắc mắc - Giải đáp'

 1. hdnamkhanh110

  hdnamkhanh110 Member

  Bài viết:
  160
  Đã được thích:
  0
  Xét Vip diễn đàn Azviet, một trong những diễn đàn hot nhất hiện nay với các chỉ số ấn tượng mà các diễn đàn anh chị em đi trước phải choáng , các bạn khi tham gia diễn đàn sẽ có được các quyền lợi hơn thành viên thường .

  - Admin sẽ tiến hành xét vip cho các thành viên có cống hiến và hỗ trợ diễn đàn phát triển , thành viên VIP sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hơn thành viên thường.
  - Hiện forum cần các bạn đăng bài giới thiệu về diễn đàn lên các diễn đàn khác để nhiều người biết tới hơn, và trong bài giới thiệu các bạn giúp diễn đàn đặt một liên kết ( trỏ về trang chủ diễn đàn ) sẽ hỗ trợ SEO cho diễn đàn.
  Có ít nhất 5 bài viết mang tính xây dựng tại diễn đàn, ko tính các bài viết dạng cmt cho đủ bài viết
  Viết sơ lược một bài giới thiệu về diễn đàn và quảng bá lên ít nhất 5 điễn đàn hoặc blog khác nhau có số lượng menber từ 1000 trở lên hoặc có thứ hạng cao, có chưa link trỏ về diễn đàn .
  Lưu ý :
  1. Trong bài giới thiệu phải chứa link trỏ về trang chủ của diễn đàn ( những bài viết không chứa link trỏ về thì xem như không tính nhé )
  2. Bài viết không được quá ngắn, quá sơ sài ( phải ít nhất 5 hàng chữ )
  3. Bài viết không được trùng lặp với thành viên khác trên cùng 1 diễn đàn, blog ( nếu bài giới thiệu trùng lặp thì add chỉ tính bài viết đó cho thành viên đăng bài trước )
  4. Khi hoàn thành 5 bài giới thiệu thì bạn coppy 5 link giới thiệu đó lại vào gửi vào comment bên dưới topic này theo mẫu sau:
  Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn xem tại http://azviet.biz/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này