Thông tin bổ ích với các hãng hàng không từ Uc đến Việt Nam

Thảo luận trong 'Du Lịch và Giải Trí'

 1. Letuyetlam

  Letuyetlam Member

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Đường bờ biển quyến rũ, những dãy núi gồ ghề, những ranh giới hiện đại và với đủ tiền thực để gửi nụ vị giác của bạn trở nên tràn ngập, Việt Nam sẽ đưa bạn đến những địa điểm - bạn đã sẵn sàng đi chưa? May mắn cho bạn, chuyến bay của sinh viên được sử dụng các chuyến bay giá rẻ nhất của Việt Nam đặt biệt các ve may bay di hai phong gia re với các hãng hàng không hàng đầu. Và nếu bạn là sinh viên, giáo viên hoặc dưới 26 tuổi, bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn với vé máy bay tuyệt vời của chúng tôi .

  Các chuyến bay từ Australia đến Việt Nam thường xuyên hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN) tại thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm của CBD 6 km. Một số khách sạn và khu nghỉ dưỡng bao gồm vận chuyển sân bay, nếu không thuê xe ô tô là rất phải chăng và taxi cũng có sẵn.

  Các chuyến bay trực tiếp từ Úc đến Việt Nam thường đi từ Brisbane, Sydney và Melbourne, ngoài các tuyến khác từ các thành phố thủ đô đại lục. Từ Sydney đến Thành phố Hồ Chí Minh, thời gian bay không ngừng là khoảng 9 giờ. Các chuyến bay khác có thể dài hơn nếu chúng bao gồm điểm dừng chân - hầu hết các sự thay đổi chân xảy ra ở Singapore. Trong chuyến bay, các hãng hàng không thường cung cấp đồ uống, đồ ăn nhẹ, cũng như phim ảnh, âm nhạc và giải trí khác. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của hãng hàng không của chúng tôi .

  Các hãng hàng không bay đến Việt Nam
  Các hãng hàng không lớn bay từ Úc đến Việt Nam:
  • Cathay Pacific
  • Emirates
  • Etihad Airways
  • hãng hàng không Singapore
  Gói nghỉ Việt Nam

  Nuốt ngày nghỉ Việt Nam của bạn theo cách thông minh - có quá nhiều thứ để xem và làm, bạn sẽ không có thời gian để chơi nó bằng tai. Tại Chuyến bay của Sinh viên đến Thanh Hóa như ve may bay di thanh hoa gia re , tư vấn du lịch của chúng tôi có thể kết hợp các chi tiết về gói cá nhân với các giao dịch ngọt ngào, chỗ ở, chuyến bay, bữa ăn sáng miễn phí và các chuyến du lịch không thể nào quên - chúng tôi có mọi thứ bạn cần để biến những ngày nghỉ nhạt nhạt của Việt Nam thành một chuyến đi uốn khúc.

  Giới thiệu về Việt Nam

  Việt Nam chẳng có gì đáng ngạc nhiên cả. Giữa các con đường có rìa của Dinh Thống Nhất, thần linh thanh tịnh của Chùa Phật Ngọc và túi thời Chiến tranh Paris Cũ, bạn sẽ cảm thấy bắt buộc phải quay trở lại, nếu chỉ để khám phá hố đen - nhà hàng nội thất ở trung tâm Sài Gòn. Thực phẩm sẽ thích thú với các món ăn truyền thống và một loạt các pho rải rác rải rác khắp vùng nông thôn - và thực sự, chúng ta không thể đổ lỗi cho họ. Bạn có đói chưa? Chúng tôi sẽ gặp bạn trên cát của vịnh Hạ Long.

  Đối với một cái gì đó để làm khi ở trong nước muỗng, hãy kiểm tra Hướng dẫn Du lịch Việt Nam của chúng tôi . Cần một lời khuyên nhỏ? Có lẽ bạn đang thiếu thời gian? Bất kể trường hợp nào, hãy liên hệ với các chuyên gia du lịch về ve may bay tại Đại Lý vé máy bay 24H để biết thông tin cập nhật về chuyến bay, chỗ ở và tour du lịch
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này