Thông tin về máy bơm thùng phuy dùng bơm dầu nhớt

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Bài viết:
  240
  Đã được thích:
  0
  Máy bơm thùng giấy phuy có công suất nhỏ, có năng suất sử dụng cao có nhiều model dòng mã, có nhiều ứng dụng khi sử dụng và đặc biệt có thẻ sử dụng ngay cả với một số chất lỏng đặc biệt.

  Bạn có thể tìm hiểu ngay: Bơm chìm evergush ef

  Máy bơm hộp giấy phuy bơm dầu nhớt là mẫu bơm hộp giấy phuy có ứng dụng bơm một số chất lỏng đặc, nhớt, một vài chất lỏng có tính ăn mòn mài mòn cao.

  cụ thể sử dụng máy bơm này có ứng dụng gì và Chỉ dẫn sử dụng như thế nào? Cùng chúng tôi kiếm tìm trong chủ đề này nhé!

  Máy bơm hộp giấy phuy bơm dầu nhớt

  đó chính là những model máy bơm bao bì phuy chất lượng , có nhiều model loại mã, có nguyên vật liệu cao cấp, dùng đơn giản và năng suất cao

  Bơm bao bì phuy là loại bơm đc chế tạo chuyên biệt để bơm được một số dòng hóa chất như axit, bazơ, dầu mỡ… được cung ứng bằng nguyên liệu chống ăn mòn Polypropylen và có độ bền tốt.

  [​IMG]  Có không ít mẫu máy bơm bao bì phuy được dùng thị trường trong ấy chủ yếu là vài dòng máy bơm bao bì phuy của 1 số hãng cao cấp, chúng ta tạm chia bơm thùng phuy thành 1 số mẫu như sau:

  • Bơm tay kiểu piston trục đứng: được chế tạo bằng nhựa tốt chuyên dùng để bơm đc tất cả mẫu hóa chất, axit, bazơ, dầu nhớt…
  • Bơm kiểu quay tay: dòng này đc chế tạo bằng nhôm hoặc nhựa tốt. Đối với mẫu bằng nhôm thì chuyên dùng để bơm 1 số dòng dầu nhớt dùng hết sức bền, còn loại bằng nhựa tốt thì có thể sử dụng cho mọi vài mẫu chất lỏng.
  • Bơm chạy điện: dùng điện 220V, có thể bơm được các mẫu dầu nhớt, hóa chất nhẹ với lưu lượng lớn, độ nhớt cao.
  Mỗi loại máy bơm thùng giấy phuy có các ứng dụng khác nhau và được dùng cho những ngành khác nhau

  bằng máy bơm bao bì phuy có năng suất sử dụng lâu năm , có thể sư dụng với nhiều chất bơm, ưu điểm của mẫu máy bơm này là dễ hành động , sử dụng bằng tay, gọn gàng dễ dùng , giá vô cùng rẻ so với 1 số loại bơm hóa chất chạy điện, đc nhập ngoại trực tiếp từ nước ngoài nên giá rất rẻ phù hợp cho các nhà máy phân phối , 1 vài khu công nghiệp có ưa chuộng hóa chất hoặc dầu nhớt.

  Tuy nhiên , máy bơm thùng giấy phuy cần dùng chuẩn xác Chỉ dẫn để có đc hiệu quà dùng tuyệt đối, tránh 1 vài lỗi máy bơm và những hư hỏng của máy bơm khi dùng mang đến cho người dùng sự lựa chọn chuẩn xác nhất

  Quý khách hàng cần sử dụng máy bơm thùng giấy phuy chính hãng hãy gọi điện ngay Vimexx 0989775196 để đc hỗ trợ nhé.

  Xin cảm ơn!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này