Tiện ích dự án Hòa Bình Green Hội An gồm những gì?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản'

 1. THÙY MỴ

  THÙY MỴ New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  nhân thể ÍCH Công trình HÒA BÌNH GREEN HỘI AN

  Nhằm phục vụ mục đích cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng trong khoảng thời gian dài, Hòa Bình Green Hội An đã thiết bị hệ thống luôn tiện ích đẳng cấp, xứng tầm đẳng cấp 5 sao. Đây cũng là 1 trong những lý do khiến cho khách hàng đầu tư căn hộ Hoa Binh Green Hoi An với niềm tin về ngành hoạt động nhà sản xuất du hý của ông chủ công ty TNHH Hòa Bình.

  có những khách hàng nghỉ dưỡng tại căn hộ lâu dài, hệ thống nhân tiện ích tại Hòa Bình Hội An sẽ đáp ứng các nhu cầu cấp thiết của người dùng. cộng với Đó, các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống thời thượng, đẳng cấp chỉ sở hữu tại Hoa Binh Hoi An. chậm triển khai cũng là niềm tin của quý khách vào uy tín của chủ đầu tư Công trình Hòa Bình Green Hội An có đa dạng nhà sản xuất luôn thể ích nhằm nhằm chuyên dụng cho tốt nhất hoạt động cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

  Hệ thống nhà cung cấp tiện ích tại du an hoa binh green hoi an nổi bật với thể kể đến bể bơi vô cực lớn nhất Đông Dương sở hữu điểm nổi bật dát vàng 24k được đặt trên tầng cao nhất của tòa nhà, đem đến trải nghiệm thú vị với tầm view ngất mắt cho du khách. cộng mang ngừng thi côngĐây, hướng view sẽ mở mang ra khuôn viên cây xanh gồm 10 kỳ quan toàn cầu như Tháp Rùa, Khải Hoàn Môn, Kim Tự Tháp người nào Cập… được dát vàng 24k lộng lẫy. Đây là điểm nhấn mới để Dự án Hòa Bình Green Hội An xứng tầm sở hữu tên gọi căn hộ khách sạn dát vàng.

  bên cạnh đó, 3 tầng trung tâm thương nghiệp – dịch vụ, khu vui chơi tậu sắm, rạp chiếu phim, Casino, phòng tập gym, Spa… sẽ phục vụ phải chăng nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của người mua. đặc biệt, chủ đầu cơ Công trình Hòa Bình Green Hội An vật dụng phòng khám quốc tế trước hết tại Hội An sở hữu vốn đầu tư lên tới 10 triệu USD. Phòng khám với diện tích rộng hơn 2000m2, được tích hợp trong tòa nhà luôn tiện ích 15 tầng mang trang vật dụng máy móc đương đại cùng đội ngũ y bác bỏ sỹ chuyên nghiệp đên từ Mỹ, Singapore, Pháp… sẽ khiến cho khách hàng hoàn toàn yên ổn tâm trong kỳ nghỉ của mình.

  >>> quý khách xem thêm thông tin Dự án Hòa Bình Green Hội An tại: http://duanhoabinhgreenhoian.com/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này