"Tìm cộng sự: Đừng mời chúng mình bè!"

Thảo luận trong 'Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh'

 1. elight123

  elight123 Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Truyền cảm hứng, gây tranh cãi, thậm chí không đồng tình..., một vài phát ngôn của Jack Ma tại buổi trò chuyện và giao lưu với hơn 3.000 sinh viên ở Hà Nội về quan điểm sống và lập nghiệp của chính mình đã để lại ấn tượng cho người nghe.
  Tag: tieng anh online
  Thứ quan trọng nhất không phải là tiền. Thứ quan trọng nhất là bạn có một số ý tưởng tốt, chúng ta tìm được một vài người có cùng ý tưởng với bạn.
  Những cộng sự tốt là điều quan trọng nhất. Hãy tìm đúng người, chứ đừng tìm một số người giỏi nhất.
  Bất cứ thành công nào cũng cần một thời gian dài để cảm thấy. Không có thành công nào làm trong ngày hôm nay mà thành công ngay ngày mai.
  Tôi từng gặp rất nhiều người thành công trên địa cầu như Warren Buffet, Bill Gates, Steve Jobs và phẩm chất chung của họ là không bao giờ than phiền.
  Khi mọi người than phiền, đó là cơ hội. Hãy giải quyết vấn đề, giải quyết một vài lời than phiền đó và chúng mình sẽ có giải pháp.
  Xem thêm: khóa học tiếng anh cho người đi làm
  Nếu bạn đang từ 20 đến 30 tuổi, bạn hãy quan tâm tìm một lãnh đạo tốt, thay vì một công ty tốt. Hãy tìm một lãnh đạo tốt để học hỏi. Nếu chúng ta từ 30 đến 40 tuổi, chúng ta muốn làm một điều gì đó, hãy cứ làm. Khi bạn từ 40 đến 50 tuổi, bạn phải làm thứ mà chúng mình giỏi.
  Ngày nay, ở Việt Nam, tôi nhìn thấy 50% người dân có điện thoại di động nhưng nhiều người lại dành thời gian để chơi “game”.
  Các chúng mình trẻ hãy nhớ điều này: Đừng thất vọng khi bạn bị từ chối, đừng buồn khi bạn thất bại. Đó chỉ là một số bài kiểm tra của cuộc sống. Nếu chúng mình vượt qua được nó, chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.
  Tôi không tin vào siêu nhân. Tôi tin vào tinh thần siêu tranh đấu, đừng bỏ cuộc.
  Không có ai là siêu nhân cả. Không phải chúng ta hỗ trợ nhóm của chúng ta thành công. Mà chính nhóm của chúng ta trợ giúp chúng mình thành công.
  Tôi từng thất bại nhiều lần khi đi học, lúc đi tìm việc. Nhưng tôi nghĩ đó là một số trải nghiệm thần kỳ mà tôi có được. Bởi vì khi thất bại, tôi học được từ sai lầm.
  Xem thêm: đề thi toeic online có đáp án
  Nếu bạn muốn thành công, bạn phải có IQ, EQ và LQ – chỉ số của tình yêu. Những chỉ số này rất quan trọng. Bạn nên có EQ để hiểu mọi người, trợ giúp mọi người, làm việc cùng mọi người. IQ là để hiểu kiến thức, để làm mọi thứ tốt hơn. Tại sao bạn hãy chú ý có LQ? Nhiều người kiếm được rất nhiều tiền nhưng không bao giờ được người khác tôn trọng. LQ là sự qutuyệt đối an toàn tới người khác.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này