Ra mắt dịch vụ Business Hosting - Đăng ký ngay giảm 50%

Tìm hiểu làm nhỏ âm đạo

Thảo luận trong 'Thời Trang, Đồ Dùng Mẹ và Bé'

 1. suckhoe112a

  suckhoe112a New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Thu nhỏ âm đạo (thu hẹp vùng kín) là cách làm nhỏ vùng kín ở chị em đàn bà có âm đạo bị giãn rộng do quan hệ tình dục, sinh đẻ nhiều lần hoặc do tuổi tác. Với nhu cầu tạo cảm giác mới, hâm nóng tình đã nguội lạnh, làm khít cô bé, rất nhiều chị em mong muốn tìm được cách thu nhỏ vùng kín hiệu quả. Vậy hiện thời có những cách làm vùng kín nhỏ lại nào và cách nào tốt nhất?

  Cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên

  Vùng kín của chị em sẽ bị giãn và bớt đi độ đàn hồi gấp nhiều lần nếu đã qua sinh nở, hoặc có quan hệ tình dục trong nhiều năm. Tuy nhiên chừng độ giãn của âm đạo cũng tùy vào cơ địa từng người, người bị giãn ít nhưng có người lại bị giãn rộng gây nên nhiều phiền toái trong đời sống vợ chồng, nhiều trường hợp bị chồng chán, cuộc sống dục tình bị lãnh cảm và theo thống kê, đây cũng là một trong những lý do dân tới các cuộc li hôn.

  Cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên

  Tìm đến những cách thu nhỏ vùng kín để đảm bảo sự an toàn và không tốn kém, cách làm nhỏ vùng kín tự nhiên với bài tập Kegel sau rất có thể bổ ích cho chị em đấy.

  - Co cơ âm đạo: Bạn nằm ngửa một cách thoải mái và tập co cơ âm đạo giống với khi bạn nhịn tiểu, thực hành mỗi lần 2-5 phút, khoảng 10 lần giúp thu nhỏ âm đạo rất hiệu quả.

  - Bài tập giơ chân lên cao: Giơ 1 chân lên cao, giữ như vậy trong 3 giây rồi hạ xuống, đổi chân và thực hiện y như vậy, bài tập thực hành trong 5-7 phút.

  - Đưa tay vào âm đạo: Cách làm nhỏ cô bé với bài tập này bạn vệ sinh tay sạch sẽ, cho 1 ngón tay vào âm đạo song song thắt chặt cơ âm đạo lại cho đến khi kẹp lấy khít ngón tay, thực hành bài tập trong 5 phút.

  Cách làm nhỏ vùng kín hiệu quả nhất hiện thời là gì?

  Tập bài tập Kegel cũng như tập thể dục, để có được hiệu quả, chị em cần có một thời gian kiên trì, thực hiện cần đều đặn và đúng cách. Các bác sĩ cũng cho biết, hiệu quả từ phương pháp tập Kegel này hoàn toàn đã được chứng minh, tuy vậy tùy theo cơ địa từng người mà việc thu hẹp âm đạo là ít hay nhiều và thời gian có kết quả cũng khác nhau.

  Cách thu nhỏ vùng kín hiệu quả nhất hiện giờ là gì?

  hiện cách làm vùng kín nhỏ lại hiệu quả và an toàn nhất và được các thầy thuốc đánh giá cao đó là cách thu nhỏ vùng kín bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc.

  Hiện đang có khai triển dịch vụ này với sự thực hành của đội ngũ thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm, bảo đảm tiểu phẫu không đau, thu hẹp vùng kín chóng vánh, an toàn, thẩm mỹ cao. Kết quả sau khi làm cho cô bé nhỏ lại là chị em sẽ có được:

  - Cảm giác mới lạ.

  - Âm đạo se khít hơn giống như thời con gái.

  - Độ đàn hồi, co giãn của âm đạo tốt hơn.

  - Tăng khoái cảm dục tình.
  :
  Đang tải...
 2. moonvy

  moonvy New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  1
  Phương pháp này có gây đau đớn gì không ạ? Mình mới sinh nên nếu làm có ảnh hưởng đến vấn đề chăn gối vk ck?

Chia sẻ trang này