TÌM HIỂU THANG MÁY CHỞ HÀNG CÔNG NGHỆ BIẾN ĐỐI ÁP VVVF

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

 1. nhabepdepads

  nhabepdepads New Member

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Thang máy chở hàng là thiết bị quan trọng trong việc tự động hóa hệ thống vận chuyển, lưu thông hàng hóa trong nhà máy, kho hàng.

  Biến đối điện áp VVVF và bộ điều khiển vi xử lý máy tính

  Biến đối điện áp biến tần VVVF đã cách mạng hóa dòng thang máy chở hàng. Công nghệ máy biến tần và bộ điều khiển vi xử lý máy tính của Mitsubishi Electric đem lại sự tiết kiệm năng lượng to lớn, hiệu suất vượt trội và các tính năng tiên tiến khác.

  Đặc điểm thang máy tải hang hóa

  Hệ thống hoạt động được thiết kế lập trình vi xử lý làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đáp ứng cho các dây chuyền sản xuất.


  [​IMG]  Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp - tần số VVVF dùng loại cửa có kich thước vửa và nhỏ, sử dụng loại truyền động DC cho loại cửa có kích thước lớn làm gia tăng công suất và tính bền vững của hệ thống.

  Hiệu quả cao, giảm chi phí xử lý vật liệu, hàng hóa..

  Thang chở hàng tăng hiệu quả công việc và giảm thiểu chi phí. Thang chở hàng được thiết kế với mục đích là tải hàng hóa nhanh, an toàn giúp nâng cao mức hiệu quả công việc mà lại cắt giảm được chi phí xử lý vật liệu, hàng hóa.
  Mitsubishi Electric đã tìm ra giải pháp giúp đáp ứng nhu cầu tải hàng từ sản phẩm sản xuất tới những nguyên liệu thô và cả nông sản. Thang máy cỡ lớn, vừa và nhỏ được thiết kế phù hợp với các nhà máy, kho hàng, cửa hiệu, siêu thị hay các thiết bị nâng hàng khác.

  Vận hành êm ả, an toàn và đáng tin cậy

  Với kinh nghiệm lâu năm kết hợp với công nghệ về thang máy tiên tiến nhất trên thế giới, Mitsubishi đã chế tạo ra dòng thang tải hàng nổi tiếng vận hành êm ả và tiếp đất chính xác nhất trên thị trường- dù tải trọng nhẹ, nặng hay cồng kềnh. Chính vì thế công ty thang máy Việt Nhật đã chọn công nghệ của Mitsubishi Electric cho thang máy của mình vi những tiêu chuẩn cao về an toàn, độ tin cậy .
  Thang máy chở hàng hóa - Máy kéo
  Thang máy chở hàng hóa là phương tiện vận chuyển rất quan trọng trong các nhà máy, kho hàng, cao ốc. Nói một cách khác, thang máy chở hàng hóa khi hoạt động ổn định, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp bạn hoạt động hiệu quả, giúp cho việc sản xuất - nhập hàng đúng kế hoạch.

  Tầm quan trọng của thang máy chở hàng hóa

  Tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng, nhà kho... Vận chuyển hàng hóa là công việc thường xuyên và vất vả. Hàng hóa được đưa lên cao nhanh chóng và ít tốn chi phí hơn khi người ta lắp đặt thang máy chở hàng hóa.
  Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý khi xây dựng phòng máy và hố thang, các vấn sau:

  Xây dựng phòng máy thang máy chở hàng hóa: Khi xây dựng phải chừa chiều cao cho đúng quy định để puly có đủ góc ôm và cáp thang máy hoạt động tốt, việc này ảnh hưởng đến chất lượng của thang,

  Công ty Thang máy Việt Nhật là nhà sản xuất thang máy chở hàng hóa chất lượng cao tại Việt Nam. Sản phẩm đang được, có mặt tại các nhà máy, siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam. Công ty chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm thiết kế và sản xuất nhiều loại thang máy chở hàng hóa đáp ứng các yêu cầu sử dụng rất khác nhau và yêu cầu của kiến trúc nhà máy. Thang máy chở hàng hóa Việt Nhật có Tải trọng từ 200kg đến 5000kg, các loại cửa trượt ngang và trượt đứng, các loại thang có phòng máy, không phòng máy và thủy lực có các tính năng đặc biệt của mỗi loại phù hợp với từng loại công trình.

  [​IMG]

  Thang máy chở hàng hóa Việt Nhật được thiết kế chắc chắn, phù hợp, có khả năng sử dụng lâu bền với độ biến dạng cho phép từ ngưỡng cửa đến cabin thang máy.


  Với các yêu cầu cao, thang máy chở hàng hóa sẽ có giá thành cao hơn thang máy tải khách có cùng tải trọng và tốc độ. Đối với các nhà máy sản xuất hàng hóa gọn nhẹ có thể sử dụng thang máy tải khách với thiết kế đơn giản để tải hàng sẽ phù hợp hơn về chi phí.

  Nếu bạn cần tư vấn lắp thang máy hãy đến với thangmayvietnhat.vn.Thang máy Việt Nhật sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng về các vấn đề liên quan như: tư vấn kỹ thuật, lắp thang máy gia đình,thang máy chở hàng hóa, lắp thang máy giá rẻ…. cung cấp thông tin, xây dựng phương án lắp mới hoặc sửa chữa hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.
  Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ :
  thang máy chở hàng hóa http://thangmayvietnhat1.blogspot.com/

  CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THANG MÁY VIỆT NHẬT
  Địa chỉ: Số 416 - Đường Phúc Diễn - Nam Từ Liêm- Hà Nội
  Điện thoại: (04)85.894.512 - Hotline: 0906.940.555 - 0904.013.882
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này