Tìm hiều về phương pháp trồng rau sạch tại nhà bằng hệ thống aquaponics

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. hệ thống aquaponics

  hệ thống aquaponics New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Mô hình trồng cây nuôi cá là một mô hình trồng rau sạch tại nhà với phương pháp mới hiện nay đó là phương pháp trồng rau sạch tại nhà bằng mô hình hệ thống aquaponics. Đây là một mô hình hiện đại, có sự kết hợp của cây, cá, nước và vi sinh vật tạo thành một hệ sinh thái thu nhỏ ngay tại nhà bạn.
  [​IMG]

  Phương pháp trồng rau sạch tại nhà bằng hệ thống aquaponics

  Đây là một phương pháp có sự kết hợp của cá, rau, nước và vi sinh vật tạo thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh thu nhỏ trong chính nhà bạn. đất trồng chủ yếu không phải là đất thông thường mà là đất sét nung được bỏ vào khay nhựa lớn vì vậy bạn không cần lo ngại về vấn đề đất trồng không biết lấy ở đâu và có tốt không, Một yếu tố vô hình và giữ vai trò cực kỳ quan trong trong hệ thống Aquaponics là các vi sinh vật. Không cần phải bổ sung vi khuẩn cho hệ thống Aquaponics, tự nó sẽ phát triển và giúp bạn vận hành hệ thống ổn định. Các vi khuẩn sẽ phát triển mạnh trong các bể cạn trồng cây (growbed) và giúp chuyển hóa các chất thải từ bể nuôi cá thành dạng dinh dưỡng phù hợp cho cây trồng phát triển.

  mô hình hệ thống rau sạch này rất có tiềm năng tại việt nam. Khi mà xã hội đang phải chống chọi với nạn thực phẩm bẩn đang diễn ra ngày càng nhanh và tinh xảo, khiến cho chúng ta không biết nên lựa chọn ra sao để không phải tiêu thụ lượng thực phẩm ấy. đây có thể coi là một giải pháp để tự cứu lấy chính chúng ta và người thân thoát khỏi việc phải hàng ngày hàng giờ đều nạp một lượng thực phẩm bẩn và độc hại vào cơ thể mình
  [​IMG]

  sử dụng dịch vụ nào để có được hệ thống trồng rau sạch tại nhà

  Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh của Mai Dương Greentech chúng tôi sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào, đến với chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với mô hình theo ý bạn muốn, Chúng tôi cung cấp trọn gói toàn bộ vật tư để bạn tự làm hệ thống trồng rau sạch tại nhà : Phân bón hữu cơ, phân trùn quế, giá thể đất sạch, hạt giống, hệ thống tưới hoàn toàn tự động.

  Địa chỉ liên hệ:

  203/19/40 Đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp,Hồ Chí Minh

  Số 521 Nguyễn Tri Phương, KP 4 An Bình, Dĩ An, Bình Dương

  Hotline:0901.643.327 - 0943.286.779

  Email: congnghexanhmaiduong@gmail.com
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này