Tìm hiểu về tính năng bộ chuyển mạch thiết bị Switch Cisco 2960-L.

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Linh Kiện Máy Tính'

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu về thiết bị Switch Cisco 2960-L chính hãng.

  Thiết bị Switch Cisco phân khúc dòng Layer 2 luôn được tin tưởng và sử dụng rộng rãi trong việc giám sát của hầu hết những ứng dụng hệ thống mạng công ty ngày nay. Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 2960-L là một trong số đó với những tính năng khác biệt, mang tới giải pháp tối ưu hóa hiệu quả cho hệ thống. Thiết bị mạng Catalyst 2960-L có những chức năng gì nổi bật? Hãy cùng Ciscochinhhang.com tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Thiết bị mạng Cisco 2960-L là 1 dòng sản phẩm có thiết lập cố định, bộ chuyển mạch thiết bị Switch Gigabit Ethernet này cung cấp khả năng chuyển đổi hiệu suất cao cho các doanh nghiệp , chi nhánh văn phòng và những ứng dụng ngoài hệ thống và các ứng dụng triển khai Internet of Things (IoT). Đây cũng là dòng thiết bị được cho là biện pháp tốt nhất với các công ty vừa và nhỏ. Thiết bị Cisco 2960-L hoạt động trên phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp kiểm soát thiết bị , kiểm soát mạng dễ dàng hơn.

  Xem thêm : WS-C2960+48TC-S specs

  [​IMG]

  Bên cạnh đó bộ chuyển mạch Catalyst C2960-L cũng cung cấp khả năng tích hợp và thiết lập theo dõi, khôi phục sự cố thiết bị mạng dễ dàng, cùng với bộ các chức năng của cấp 2 và các chức năng cơ bản của lớp 3 cung cấp nguồn qua Ethernet Plus (PoE+).

  Một số đặc trưng trong thiết bị của Switch Catalyst 2960-L

  Cisco Catalyst 2960-L được đánh giá là dòng sản phẩm nổi bật với rất nhiều những tính năng giúp cho cải thiện hiệu suất mạng và 1 số đặc trưng của dòng sản phẩm này có thể nói tới như là:

  - Hỗ trợ các thiết bị 8 cổng, 16 cổng, 24 và 48 cổng Gigabit Ethernet, PoE+

  - Có 2 hoặc 4 cổng cố định là Gigabit Ethernet liên kết khả năng tương thích với SFP, SFP+ lên tới 10Gibabit Ethernet cố định.

  - Hỗ trợ vĩnh viễn PoE + với ngân sách điện lên tới 370W

  - Phần mềm LAN Lite nâng cao của Cisco IOS.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này