Tính hữu ích của ứng dụng sổ liên lạc vSchools trong kết nối và quản lý

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. ApecSoft JSC

  ApecSoft JSC New Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Trường học và các trung tâm là nơi giảng dạy và quản lý các bạn học sinh. Kết nối với phụ huynh để cập nhật thông tin và quản lý tốt hơn là nhu cầu thiết yếu. Ứng dụng sổ liên lạc vSchools với nhiều tính năng hữu ích giúp các đơn vị dạy học kết nối với phụ huynh và quản lý học sinh thuận tiện hơn.

  Là một ứng dụng di động, ứng dụng sổ liên lạc vSchools sử dụng tiện lợi trên điện thoại di động. Đăng nhập bằng số điện thoại cũng giúp người dùng thuận lợi hơn trong việc đăng nhập và quản lý tài khoản của mình.

  VẬY ỨNG DỤNG SỔ LIÊN LẠC VSCHOOLS CÓ GÌ ĐÁNG ĐỂ CÁC ĐƠN VỊ DẠY HỌC SỬ DỤNG?

  Với một đơn vị dạy học, học sinh – phụ huynh – giáo viên là các đối tượng nhà trường cần quan tâm.

  Học sinh là đối tượng trực tiếp nhà trường giảng dạy, nhưng phụ huynh mới chính là người quyết định việc cho con theo học hay không.

  Phụ huynh có hài lòng thì dịch vụ của bạn mới hiệu quả.

  Với ứng dụng sổ liên lạc vSchools, nhà trường sẽ quản lý học sinh theo cơ sở, khối, lớp.

  Mỗi học sinh đều được gán với 1 hoặc nhiều phụ huynh để tiện cho việc liên lạc khi cần.

  Nhà trường sẽ:

  [​IMG]

  Các thao tác nhập liệu nhà trường sẽ thực hiện trên trang web để dễ dàng kiểm tra và chỉnh sửa.

  Mỗi lớp học sẽ có “giáo viên chủ nhiệm” phụ trách lớp, cập nhật tình hình, nhận thông báo của phụ huynh và quản lý lớp học.

  Với trường học có nhiều cơ sở hoạt động, nhà trường có thể phân quyền cho các tài khoản quản trị để đảm bảo bảo mật dữ liệu cho từng cơ sở.

  Với ứng dụng sổ liên lạc vSchools, hoạt động của cô giáo và nhà trường sẽ nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

  PHỤ HUYNH SẼ ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG SỔ LIÊN LẠC VSCHOOLS CÙNG NHÀ TRƯỜNG?

  Đối với phụ huynh, nắm bắt được tình hình của con là điều ai cũng mong muốn. Cập nhật qua điện thoại lại càng tiện lợi hơn khi phụ huynh dành đa số thời gian ở nơi làm việc.

  Với vSchools, phụ huynh sẽ nhận được các thông báo của nhà trường từ thông báo nộp học phí, thông báo nghỉ lễ, thông báo hoạt động ngoại khóa… đến nhận xét riêng về tình hình học tập của con.

  Các tin tức đăng tải lên bảng tin của nhà trường sẽ được cập nhật theo thứ tự thời gian. Phụ huynh có thể xem vào thời gian rảnh rỗi.

  [​IMG]

  Mỗi lần gia đình có việc bận hay lý do nào khác, phụ huynh có thể báo nghỉ cho giáo viên qua ứng dụng với đầy đủ thời gian và lý do nghỉ. Giáo viên sẽ xác nhận khi nhận được thông báo.

  Thời khóa biểu và thực đơn (nếu có) của các con cũng sẽ được hiển thị trên app. Cả giáo viên và phụ huynh đều có thể xem để nắm bắt được thông tin.

  Phụ huynh cũng có thể call hoặc chat cho giáo viên thông qua ứng dụng mà không cần mất thời gian tìm liên lạc trong danh bạ.

  Ngoài ra tính năng tủ thuốc giúp phụ huynh gửi chi tiết đơn thuốc, cách uống và giờ uống cho giáo viên.

  Con ốm đau là điều không ai mong muốn. Nhưng có những khoảng thời gian ba mẹ bận, con hoạt động cả ngày ở trường. Ba mẹ sẽ cần đến sự hỗ trợ của các cô giáo giúp bé uống thuốc đúng thời gian và liều lượng.

  Các tính năng của vSchools được phát triển dựa trên tính thực tế tại các trung tâm, trường học. Ứng dụng sổ liên lạc sẽ giúp nhà trường kết nối với phụ huynh tốt hơn thay vì sử dụng sổ liên lạc giấy.

  Ứng dụng công nghệ vào quản lý để hoạt động một cách chuyên nghiệp hơn.

  Gọi 0975.494.736 nếu bạn cần tư vấn về ứng dụng sổ liên lạc vSchools nhé.

  Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

  vSchools – Kết nối để yêu thương!

  Một sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ Appvenue
  Đang tải...
 2. fptdonganh1990

  fptdonganh1990 Member

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  ấm khuyến mại giảm giá như dành tặng khách dây lát đăng tải ký gắn mạng fpt
  • miễn phí tổn 100%. [*]biếu Modem FTTH Wifi 4 cổng 3 râu, Đầu thu Truyền hình FPT[*]Trải nghiệm cáp quang quẻ FPT xốc cữ cao 16Mbps – 1Gbps cùng của cước ấm rẻ chỉ từ bỏ 160k/tháng với vô vàn phần quà đầu bất ngờ đầu năm Y2018 dành cho biếu quý KHG.[*]Tư vấn và ký hạp đông tại nhà huyện thạch thất miễn sao uổng[*]Trang bị miễn sao phí bộc trực modem wifi FPT 4 cổng và đặng biểu hành vĩnh viễn trong suốt quá trình dùng[*]Giảm cước trọn đùm liên tục cạc bọc cước mạng FPT.[*]quý báu khách sẽ nhằm chọn lọc danh thiếp bọc internet lao cữ cao giá sứ rẻ chỉ trường đoản cú 180.000đ/tháng.[*]miễn là phí gắn đặt , cho thêm 1-3 tháng cước hồi tham gia ra bộ trước xít vụ vủa FPT Telecom[*]Hỗ trợ tham vấn và ký hợp đồng tại nhà khách dãy hoàn rành miễn sao hoài[*]Hotline đăng tải ký lắp mạng FPT tại Hà Nội: 0969 63 1616
 3. lanlinh

  lanlinh Member

  Bài viết:
  208
  Đã được thích:
  0
  Tags: đồng phục công sở tại hà nội


  DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

  0462 934 946 – 0934 554 879

  dongphuchathanh1102@gmail.com

  www.dongphuchathanh.com

  ĐỒNG PHỤC ĐẸP - may đồng phục công sở giá rẻ tphcm


  [​IMG]  Dong phuc dep tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh thương hiệu và góp phần không nhỏ trong thành công của mỗi doanh nghiệp.

  Đồng phục chuyên nghiệp [/b]

  Dong phuc dep[/b]

Chia sẻ trang này