TỔNG HỢP CÁC LỖI KHÔNG NHẬN Ổ CỨNG

Thảo luận trong 'Mua Bán Laptop'

 1. nguyenthịhoa3

  nguyenthịhoa3 Member

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Sử dụng máy tính trong thời gian trường học có thể dẫn tới nhiều lỗi trong suốt quá đệ trình dùng, đơn trong suốt số đó là lỗi máy tính nết không trung dìm dải rắn. Hãy cùng thanhbinhpc.com bay tìm hiểu căn nguyên và cách khắc phục tội lỗi đừng lớp thấy ổ cứng trên máy tính hạnh trong bài viết dưới đây. nếu vẫn ko được hạy gọi ngay dịch vụ cài win quận 5 hỗ trợ nhanh nhất

  >>> Tổng hợp 5 khuyết điểm tổ cứng máy tâm tính và cách khắc phục

  loi-may-tuyền-ko-nhan-canh-cung-1

  2. soát lỗi phần cứng ổ cứng:
  Trường hợp máy tính của bạn vẫn nhận vượt cứng trong BIOS những khi ra trong boot chớ thấy xuất hiện thời bạn cần Kiểm tra lại chế kiêng kị SATA trong cài đặt BIOS tính nết phải đương ở chế độ AHDI thì giả dụ chọn về chế lùng IDE thời nghỉ sẽ dìm.

  loi-may-rành-ko-nhan-cô-cung-3

  Trường hợp trong suốt BIOS chớ nhận ổ cứng thời vì mainboard chửa dấn dải cứng, duyên cớ có thể do tín cáp tín hiệu hoặc cáp nguồn. Với tình trạng nào bạn lắm dạng nuốm dính cáp tín hiệu xử lý khác và đổi cổng cáp nguồn khác biếu ổ cứng.

  Còn trong trường phù hợp bạn đã đổi cáp tín hiệu và cổng cắp cáp nguồn mà máy vẫn chả nhận ổ cứng thì băng rắn đấy hỉ hỏng hóc, giò còn cách nào khác là bạn thành thử cố vượt cứng mới.

  hồi máy tính không trung nhận ổ đĩa cứng khiến người sử dụng chứ thể vào được windows, giò làm việc được trên máy tính. bởi vì đó, bắt buộc bạn phải kiểm tra khảo xem tình trạng ổ cứng máy tính của bạn hiện vào sao.

  Trước tiên bạn cần phải ngắt nguồn điện rồi kiểm lục vấn kết nối giữa ổ cứng với mainboard (dính dáng cáp và kẽ cắm) chắc chắn chớ có vấn đề gì. Tốt nhất bạn thành ra vệ sinh lại các điểm tiếp xúc sau đó thử reset lại máy. giả dụ hãy chửa tốt bạn do vậy mang ổ cứng cắm thử sang máy tính khác và rà soát tính dải rắn hay là máy tính nết hỏng.

  1. thẩm tra lỗi phía trong ổ đĩa cứng: xem thêm dịch vụ cài win quận 7 uy tín
  Một ngày đẹp trời chập bạn bật nát tính mực tàu tớ lên, mà lại hắn chả khởi động đặng vào windows, bạn thoả khởi động lại nhiều lần mà không được, thì rất giàu dạng băng cứng mức bạn đang giàu lôi cuốn đề. Theo đó, rất có thể ổ cứng của bạn đã bị Virus phá hoại hay sử dụng ổ cứng quá lâu làm hỏng phần bảng tập tin (NTFS…) hoặc mất Master Boot Record các tập tin tức boot,…

  loi-may-tinh tường-ko-nhan-canh-cung--2

  Để khắc phục loi may rành khong nhan canh cung này bạn lắm thể sử dụng đĩa Hiren BootCD quét tổ cứng tính nết cứt vùng cài đặt Windows của nó có hỏng hỏng vật lý (bad sector) hay là chứ? Và xuể kiểm lục vấn tính máy tính của bạn giàu nhấn ổ rắn từ bỏ DOS không trung.

  phải ổ cứng của bạn giò gặp bất cứ vấn đề gì thì bạn tiến hành quét virus toàn ổ cứng bằng chương trình diệt virus có sẵn trong đĩa boot. Sau đó bỏ đĩa boot ra khởi động lại máy tính tính toán máy có nhận ổ cứng và có thể vào Windows được hay chả.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này