Top 4 chiếc máy tính bảng ipad giá rẻ đáng mua nhất cho sinh viên

Thảo luận trong 'Máy Tính Bảng'

 1. trangcarot

  trangcarot New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Xin chào các bạn, mình là Gà không tên. Hiện nay nhu cầu giải trí, xem phim của nhiều bạn đang tăng cao. Có thể các bạn sẽ chọn smartphone để phục vụ nhu cầu này của mình bởi khả năng cơ động, nhỏ gọn, màn hình cũng xem ngon. Tuy nhiên cũng có những bạn muốn sử dụng tablet cho nó to, nhìn cho đã. Đặc biệt khi nhắc tới máy tính bảng thì các bạn sẽ ưu tiên chọn những sản phẩm có thương hiệu như iPad. Nhưng sẽ có nhiều bạn không nhận ra được các loại iPad đang bán trên thị trường ở đời nào, năm nào, iPad Pro hay iPad E ...

  Vậy nên hôm nay Gà sẽ đưa đến cho các bạn 4 mẫu iPad mà giá trị sử dụng của nó sẽ tốt nhất trên tầm tiền mình đầu tư. Trước khi đi vào chi tiết từng mẫu sản phẩm Gà muốn giới thiệu với các bạn một bài viết rất hay "Top 10 máy tính bảng giá rẻ tốt nhất hiện nay" giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn ở những phân khúc sản phẩm giá rẻ mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của đại đa số người dùng.
  [​IMG]

  Đầu tiên chúng ta sẽ phải nhắc tới sự xuất hiện của iPad mini 2 16GB cũ giá 4tr6 bởi nó được coi là sản phẩm đáng mua nhất trong tầm giá từ 4-5tr. Về cấu hình của nó cũng chỉ bằng iPhone 5S với con chip Apple A7, ram 1GB rom 16GB, mức pin 6470mAh nhưng lại là sản phẩm iPad đầu tiên có chip 64bit. Với những tác vụ như xem youtube, lướt web, đọc báo, chơi FB thì máy hoàn toàn đáp ứng được tất cả. Màn hình có kích thước 7.9inch với độ phân giải gần 2k và cụm camera là 5MP và 1.2 MP.

  Tiếp theo nếu bạn cảm thấy chiếc mini 2 ở trên là hơi bé chỉ với một số tiền đâu tư nhỏ nhỏ nữa là bạn có thể lên được ngay chiếc iPad Air 16GB cũ với giá 5tr1 có kích thước 9.7inch quá đã. Về cơ bản chiếc iPad Air này cấu hình cũng không hơn nhiều chiếc trên và mức pin 8820mAh nhưng máy lại phải tải màn hình lớn hơn nên thời gian onscreen cũng khoảng 6h-6,5 liên tục so với mini 2. Và cả 2 sản phẩm này đều có hỗ trợ 4G nên anh em dùng thoải mái nhé.

  Thêm 1tr nữa để đến với iPad Air 2 16Gb cũ giá khoảng 6tr1. Có màn hình to đẹp và cấu hình mạnh mẽ hơn so với 2 sản phẩm bên trê. Màn hình chiếc này cũng 9.7inch độ phân giải gần 2k, con chip Apple A8x với 3 nhân, Ram 2GB. Cải biến thêm một chút nữa với Air 2 là camera sau lên 8MP.

  Sản phẩm cuối cùng mà Gà muốn giới thiệu với các bạn là chiếc iPad 2017 32GB cũ giá 7tr2. Đây là sản phẩm mạnh nhất, đẹp nhất, giá cao nhất trong 4 sản phẩm nhưng cũng là sản phẩm đáng mua nhất mà Gà giới thiệu. Bởi 16Gb với 3 sản phẩm ở trên vẫn là hơi ít sau 1 năm sử dụng nhưng với 32GB thì quá là thoải mái luôn. Cấu hình mạnh với con chipp Apple A9, 2GB Ram, bộ nhớ trong 32GB thì hiệu năng của iPad 2017 đúng bằng chiếc iPhone 6s. Với việc sử dụng một chiếc máy tính bảng chỉ với những thao tác cơ bản như đọc báo, lướt web, chơi game thì hoàn toàn mượt mà. Màn hình 9.7inch độ phân giải gần 2K. Pin 8820mAh cũng rất là thoải mái cho bạn dùng trong 1 ngày, camera sau là 8MP. Đây sẽ là sản phẩm đáng mua nhất nếu bạn nào có thể cố lên được.

  Vì mức giá chênh lệch của iPad Pro và iPad 2018 so với 4 mẫu mà Gà đưa ra nó còn khá cao nên sẽ không có mặt trong danh sách này. Bạn nào có điều kiện hơn thì các bạn hoàn toàn có thể tham khảo các sản phẩm bên trên để trải nghiệm tốt hơn nhé.

  Và như vậy là Gà đã giới thiệu với các bạn top 4 sản phẩm iPad giá ổn nhất cho các bạn sinh viên. Với những danh sách đưa ra Gà đã làm nó tối ưu nhất có thể rồi nên gần như đâ sẽ là danh sách tốt nhất để các bạn tham khảo. Các sản phẩm khác có thể cũng ổn nhưng vì giá quá cao và cấu hình quá lỗi thời nên mình sẽ không đề cập tới.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này