Ra mắt dịch vụ Business Hosting - Đăng ký ngay giảm 50%

Top ngành đào tạo thế mạnh khi đi du học Nhật Bản 2018

Thảo luận trong 'Tư Vấn Du Học - Tuyển Sinh'

 1. hoanganhjvb

  hoanganhjvb Member

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Đi du học Nhật Bản 2018 đang là xu hướng của các bạn trẻ. Được đào tạo trong môi trường quốc tế, tại quốc gia phát triển sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thành công. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn ngành nào khi đến với đất nước Nhật bản? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về Top ngành HOT bạn có thể lựa chọn khi sang Nhật.
  [​IMG]
  Top ngành đào tạo thế mạnh tại Nhật

  1.Du học Nhật ngành công nghệ thông tin

  Ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành mà Nhật Bản luôn thiếu nguồn nhân lực. Nhật Bản cũng là nước phát triển hàng đầu về ngành này. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể lựa chọn làm lập trình viên phần mềm, chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản trị mạng, chuyên gia quản lý, điều phối các dự an về công nghệ thông tin…

  Một đặc điểm là ngành công nghệ thông tin đòi hỏi phải nhạy bén, có tư duy logic và khả năng làm việc độc lập. Bên cạnh đó, ngành này cũng đòi hỏi về trình độ ngoại ngữ để có thể tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất thế giới.

  >>>> Điều kiện du học Nhật Bản là gì? Click here

  2.Ngành du lịch, khách sạn

  Du lịch là ngành công nghệ không khói đem lại giá trị cao và được chú trọng phát triển tại nhiều quốc gia. Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi với nhiều cảnh quan đa dạng và nền văn hóa đặc sắc. Nhưng nước ta lại là nước có lại thiếu hụt nhân lực chất lượng cao trong ngành này. Đây là cơ hội vô cùng lớn, nhiều bạn sinh viên đã chuyển hướng du học Nhật Bản để học tập và tích lũy kiến thức trong môi trường chuyên nghiệp, có tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

  3.Du học Nhật bản ngành cơ khí

  Ngành cơ khí là sức mạnh của nền kinh tế Nhật Bản. Từ vị thế sản xuất ô tô đứng đầu thế giới cho đến các công nghệ sản xuất sản phẩm điện tử, linh kiện dùng trong các ngành công nghiệp kỹ thuật cao và các sản phẩm kim loại- hóa chất cũng là thế mạnh mà Nhật Bản đang nắm giữ.

  Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn có những định hướng lựa chọn nghề nghiệp khi đi du học Nhật bản. Chúc bạn thành công!

  >>>>Xem thêm: Du học Nhật Bản giá rẻ
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này