Top phần mềm diệt virus được ưu tiên sử dụng nhiều nhất? - Sửa máy tính tại nhà quận 2

Thảo luận trong 'Máy Tính Để Bàn'

 1. seonangxanh123

  seonangxanh123 Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Sau đây là những dấu hiệu có thể nhận biết khi chip VGA (chip đồ họa) bị hư- Sửa máy tính tại nhà quận 2

  Sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức cho biết máy chỉ dùng được với những ứng dụng đơn giản, khi sử dụng những ứng dụng nặng dồ họa thì máy sẽ có những hiện tượng như bị tắt ngang màn hình, bị tắt nguồn một cách bất thường và khi bạn khởi động lại chúng sẽ hoạt động lại trong một thời gian ngắn nhưng vẫn bị tắt nguồn ngay sau đó

  [​IMG]

  Laptop mở không lên nguồn, nếu có nguồn thì không lên màn hình, nếu mở lên màn hình thì không lên hình, hoặc nhiều trường hợp khi bạn khởi động máy tính lên bạn sẽ kích nguồn xong sau đó sẽ tự động tắt trong một thời gian ngắn.


  Tránh để laptop nóng- Sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức

  Nhiệt độ là "kẻ thù" với đa số các loại pin trên thiết bị điện tử và laptop không ngoại lệ. Việc để máy quá nóng không chỉ khiến khả năng xử lý của máy tính bị giảm đi mà còn kéo theo việc pin nhanh hết. Sửa máy tính tại nhà quận thủ đức khuyên rằng người dùng nên để laptop ở nơi thoáng mát, xa nguồn nhiệt, tránh đặt trên chăn, giường... Ngoài ra, có thể dùng thêm đế tản nhiệt hay kê nghiên máy để nhiệt tỏa ra thoát nhanh hơn.

  Ổ cứng HDD- Sửa máy tính tại nhà quận Tân Bình

  Hạn chế di chuyển Laptop khi máy đang hoạt động. Phần lớn Laptop hiện nay vẫn sử dụng ổ đĩa cứng truyền thống HDD (Hard Disks Driver), nguyên tắc hoạt động của ổ đĩa này là quay liên tục khi hoạt động để truy xuất dữ liệu. Tuy nhiên, Sửa máy tính tại nhà quận tân bình mách cho bạn là nhược điểm của loại ổ cứng này là độ bền không cao, vào có thể bị sốc nếu như di chuyển mạnh hoặc va đập, vì thế khi sử dụng Laptop, nhất là khi máy đang chạy các tác vụ nặng, bạn nên đặt máy ở những vị trí bằng phẳng, hạn chế di chuyển máy.


  Gắn thêm quạt cho PSU- Sửa máy tính tại nhà quận 2

  Để ý PSU (nguồn ATX), mặt quay vào trong case có khá nhiều khe để thông gió, hãy kiếm một cái fan nho nhỏ, loại dùng cho p3 hay cho ổ cứng, cho gắn hướng thổi vào PSU, các khe của psu sẽ là nơi để bắt ốc, chỉ cần hai con ốc là đủ vì chỉ cần dính cho cứng. Sau đó, bạn nối dây điện , sửa máy tính tại nhà quận 2 lưu ý dây vàng của chấu cắm 4 lỗ trong máy luôn là dây 12v, dây đen là dây GND, cứ nối vào dây đen kế dây vàng trên chấu cắm.
  : seo
  Đang tải...
 2. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Thị trường hàng xách tay nhập khẩu rất sôi động, đặc biệt là vào cuối năm.
  Không còn len lỏi trong những ngõ nhỏ để bán vài món mỹ phẩm, quần áo…, cửa hàng bán hàng xách tay những năm gần đây mọc lên như nấm ở những phố trung tâm Hà Nội. Nhiều cửa hàng dù chỉ có vài chục mét vuông cũng trương biển "Siêu thị hàng xách tay" để thu hút người tiêu dùng, với sản phẩm từ cuộn giấy vệ sinh đến những lọ nước hoa, thuốc đông y... Chuộng nhất vẫn là hàng xuất xứ từ các nước châu Âu (Pháp, Đức), Nhật, Hàn Quốc...

  Thị trường cũng rất nhiều loại, nếu bạn muốn hàng Đức chuẩn tốt nhất là vào website http://hangxachtayduc365.com/

Chia sẻ trang này