Trải nghiệm giúp việc nhà chuyên nghiệp cùng bTaskee

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. LeQuyen

  LeQuyen New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Trong những năm gần đây, nhu cầu tìm giúp việc nhà chuyên nghiệp ngày một tăng cao. Bên cạnh đó, giúp việc nhà không cần bỏ vốn, không cần trình độ cao nhưng mang lại thu nhập ổn định nên đã thu hút nhiều người tham gia. Chính cái suy nghĩ này, vô hình chung đã khiến chất lượng giúp việc nhà chưa được chú trọng. Hãy cùng bTaskee khám phá và tìm kiếm giúp việc nhà chuyên nghiệp qua bài viết dưới đây nhé!

  Khó khăn khi chọn giúp việc nhà từ trước đến nay
  Đa phần mọi người luôn nghĩ, giúp việc nhà là một công việc đơn giản bao gồm: dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc trẻ nhỏ, là ủi quần áo, vì thế khi tiếp cận với nghề, nhiều người không chú trọng làm sao để trở thành một giúp việc nhà chuyên nghiệp vì luôn ý thức rằng công việc ai – cũng – làm – được.

  [​IMG]
  Khó khăn khi chọn người giúp việc nhà (nguồn: ảnh baomoi)

  Chị Thu Hương (Ba Đình, Hà Nội) phàn nàn: “Gia đình tôi có nhận một cháu sinh viên giúp việc qua môi giới. Những tưởng đã được trung tâm đào tạo biết việc rồi nhưng ai ngờ đến khi bắt tay vào làm, gia đình tôi lại phải đào tạo lại. Thay đổi giúp việc nhà nhiều lần khiến bản thân tôi chán ngấy mỗi khi muốn tìm một người khác

  Người giúp việc thiếu kinh nghiệm trong việc dọn dẹp nhà cửa, hay đã nhận việc qua trung tâm mà lại bỏ việc giữa chừng đã trở nên không còn xa lạ khiến các gia đình nhiều phen khó chịu.

  Cơ hội trải nghiệm dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp chỉ bằng vài thao tác đơn giản
  Thấu hiểu những khó khăn của người bận rộn, ứng dụng giúp việc nhà bTaskee ra đời. bTaskee là ứng dụng giúp việc nhà theo giờ, nhờ đó bạn có thể kết nối với những người giúp việc nhà xung quanh bạn. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn sẽ tìm được một người giúp việc nhà phù hợp, không cần hợp đồng dài hạn, giá chỉ từ 40,000vnđ / giờ.

  [​IMG]
  Trải nghiệm giúp việc nhà chuyên nghiệp của bTaskee (nguồn: ảnh bTaskee)

  Những cộng tác viên của bTaskee đều phải trải qua quy trình thử việc bài bản, có hồ sơ lý lịch rõ ràng và thường xuyên được khách hàng đánh giá mỗi khi hoàn thành công việc. Hệ thống của bTaskee sẽ dựa vào những đánh giá của khách đàng để sàn lọc và chỉ giữ lại những người giúp việc có chất lượng tốt. Nhờ đó khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng ứng dụng.

  Về phía cộng tác viên giúp việc tại bTaskee, họ có thể chủ động chọn công việc, nhờ đó mà có sự linh động về thời gian, địa điểm và sẽ không bị phụ thuộc vào bất kì chủ nhà nào. Người giúp việc chỉ cần đọc kỹ thông tin của công việc mà khách hàng đăng, chọn công việc phù hợp với mình, hoàn thành tốt công việc và nhận tiền trực tiếp từ khách hàng.

  Nếu bạn là một người bận rộn, nhưng lại luôn muốn tổ ấm của mình luôn gọn gàng sạch sẽ, tươm tất, thì hãy mở ứng dụng bTaskee lên và đặt cho mình một người giúp việc chuyên nghiệp nhé!
  Last edited: 3/4/18
  Đang tải...
 2. thegioidemtot

  thegioidemtot New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này