Trang web mua hàng đấu giá Yahoo Nhật uy tín số 1 ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo Facebook'

 1. trangtran199191

  trangtran199191 New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Với thị trường Việt hiện nay có khá nhiều trang nhận đấu giá Yahoo Nhật Bản tuy nhiên chỉ có duy nhất MYJAPAN với website là myjapan.com.vn khách hàng có thể tham gia đấu giá trực tiếp đặc biệt bằng giao diện tiếng Việt.

  Với trang đấu giá Yahoo Nhật Bản khác thông thường bạn sẽ gửi link bạn muốn đấu giá cho họ và họ sẽ thực hiện đấu giá hộ bạn với mức phí đấu giá hộ chiếm từ 3-7% giá trị đơn hàng, bởi để có thể đăng kí được tài khoản trên Yahoo không hề dễ bạn phải có địa chỉ sống tại Nhật Bản. Việc bạn tìm kiếm sản phẩm với giao diện bằng tiếng Nhật trên trang đấu giá Yahoo Nhật Bản cũng gây đến rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên với Myjapan.com.vn khách hàng có thể tham gia đấu giá trực tiếp sản phẩm trên trang đấu giá Yahoo Nhật Bản mà không cần phải có tài khoản Yahoo. Hơn thế với giao diện bằng tiếng Việt bạn dễ dàng tự tin thao tác tìm kiếm sản phẩm cũng như trực tiếp tiến hành đấu giá món hàng bạn muốn mua.

  Nếu bạn ngại tham gia đấu giá hoặc không có thời gian để đấu giá món đồ đó nhân viên MYJAPAN sẽ dành thời gian đấu giá cho bạn và bạn sẽ không mất phí dịch vụ đấu giá hộ như các bên khác.

  Vậy khi bạn đã đấu giá được món đồ trên trang đấu giá Yahoo Nhật Bản tại MYJAPAN thì sẽ vậy chuyển về kiểu gì?

  Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ của MyJapan bởi chúng tôi sẽ vận chuyển hàng về tận nơi cho bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Đặc biệt với kinh nghiệm hơn 10 năm “Đấu giá Yahoo” và “Mua hộ hàng Nhật” trên thị trường thế giới MyJapan tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ mua hàng trên Yahoo và các trang thương mại Nhật hoàn hảo nhất.

  Để tìm hiểu kỹ hơn về trang đấu giá Yahoo Nhật tại MyJapan vui lòng truy cập website: Myjapan.com.vn

  Để được tư vẫn kỹ hơn về dịch vụ của chúng tôi vui lòng inbox qua Fanpage: Đấu giá hàng Nhật Yahoo Japan myjapan.com.vn

  Đặc biệt mừng xuân Mậu Tuất giảm SỐC phí vận chuyển chỉ còn từ 220k/kg, FREE phí đấu giá Yahoo Japan với giao diện tiếng Việt duy nhất Việt Nam
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này