Trình tự mua mic không dây hát karaoke chuẩn xác

Thảo luận trong 'Điện Tử'

 1. thiênkim151996

  thiênkim151996 Member

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Chia sẻ cách tìm micro cầm tay hát karaoke chính xác nhất bằng tất cả trải nghiệm thực tế đó là trải nghiệm thực tế từ mảng microphone
  - Nếu như mọi người đang có ý định tìm sắm cho mọi người 1 chiếc mic nhằm hát karaoke do đó đầu tiên mọi người nên tìm kiếm trước một vài kiến thức về thiết bị nhìn nó có đáp ứng được yêu cầu hát karaoke hay không và có thể 1 số kinh nghiệm về phương pháp tìm mic không dây ca karaoke as thế nào để sản phẩm khả năng hỗ trợ mọi người mua dc 1 sản phẩm phù hợp cũng như tiết kiệm mức tiền. Chia sẻ này vs những kinh nghiệm thực hành và kinh nghiệm kinh doanh chuyên là các thiết bị micro thì mình sẽ chia sẻ vs tất cả mọi người để không phải lúng túng hay lo sợ lúc sắm hàng bất cứ nơi đâu.
  - Vấn đề đầu tiên là mọi người có thể tham khảo sơ lược về tất cả kiến thức sản phẩm ở trong mạng để phần nào hiểu dc thiết bị nào phù hợp vs nhu cầu của mình? Mọi người cần sắm trong khoảng giá bao nhiêu? Hoạt động & chính sách bảo hành hỗ trợ thiết bị của nơi trưng bày sau lúc nhận hàng thế nào? Rồi gọi điện đến tất cả nơi cung cấp sản phẩm để mọi người có thể tư vấn về nhu cầu của mọi người. Sau đó gộp lại, lựa chọn sản phẩm & chọn cửa hàng nào đấy mà bạn nghĩ là có sự tin tưởng để thử dùng sản phẩm một phương pháp hoàn hảo nhất.
  - & bây giờ là cách thử trình tự nào thì tôi sẽ viết vào tỉ mỉ nhất cho mọi người biết nhé:
  1/ CHẤT ÂM CỦA MICRO TỐT KHÔNG?
  - Và đây là 1 trong tất cả yếu tố quan trọng nhất của vấn đề sắm mic không dây hát karaoke, tiếng khi phát ra bắt buộc đảm bảo: chuẩn tiếng, sáng tiếng & độ dày trong chất âm đó. Bên cạnh đó thì yêu cầu của việc chọn micro cầm tay hát karaoke là làm sao ca phải dễ dàng không bị đuối hơi và thuận tiện ngân cao thì lúc đó việc hát karoke lúc này mới có tâm trạng hào hứng được. Bên cạnh đó với tất cả đoạn cảm xúc hét to thì mọi người phải thử xem chiếc mic hát có bị vỡ âm hay không, một chiếc míc đạt thì không có vấn đề hỏng âm (rè) khi ca lớn.
  - Có thể thử tiếng của micro ở chế độ " mộc" không sử dụng Echo để biết được tiếng chuẩn của nó phát ra chuẩn không
  Tìm hiểu ngay:

  · Loa âm trần Toa giá rẻ

  · Loa am tran OBT giá rẻ

  · Loa am tran JBL giá rẻ
  2/ TRÌNH ĐỘ HOẠT ĐỘNG CỦA THIẾT BỊ MICRO BAO XA?
  - Khi chọn micro không dây hát karaoke thì mức độ tần số vô cùng quan trọng đối với vấn đề tạo ra chất lượng âm thanh và đảm bảo tần số được phát trực tiếp không bị rắc rối. Có hai loại sóng cơ bản được sử dụng đó là UHF & VHF. Sóng UHF mang đến khả năng tần số xa và mạnh hơn VHF do đó những loại mic UHF có khoảng chi phí cao hơn.
  - Cách thử tần số mic là bằng cách mang mic đưa ra xa bộ thu tín hiệu đồng thời nói nhiều nhằm nghe thử tín hiệu có tốt không nhưng chú ý bạn cần kiểm tra cả 2 mic nhé, và một điều nữa là khả năng đi qua đồ vật của tần số micro thế nào mọi người cũng cần kiểm tra nhằm biết rõ.
  3/THIẾT BỊ MIC KHẢ NĂNG HẠN CHẾ HÚ RÍT TỐT KHÔNG
  - Lúc mọi người hát karaoke mà thiết bị mic cứ hú rít inh ỏi thì thật là ức chế & rất khó chịu do đó khi mua micro cầm tay hát karaoke mọi người nên chú trọng nhắm tới trường hợp này.Ngày nay thì các thiết bị mic cầm tay có sản xuất có khả năng chống hú cao. Vấn đề mic hú rít thật ra có một số nguyên nhân như: hệ thống thiếu hiệu năng, thiết kế loa chưa hợp lý, không gian phản âm nhiều, điều khiển EQ chưa đúng... nên việc tìm được mic đạt mức độ chống hú rít tốt thì có thể hạn chế được hiện tượng rít trong hệ thống.
  - Bạn nên cầm micro và đứng trước loa & hét lớn bên cạnh đó mở sẵn hai mic để xem nó có nhạy hú rít không. Do các dàn âm thanh có thể không giống nhau vì thế sự tương thích của micro vs dàn máy cũng không giống nhau, thường thì bạn thử mic ở tất cả các show room bán thì ít khi vấn đề hú rít xảy ra nhưng lúc về nhà bị hú rít in ỏi, đó là do các nguyên nhân đã viết trên. Do đó bạn có thể đòi hỏi đảm bảo dich vụ Test mic tận nhà hay dịch vụ đổi trả để yên tâm hơn
  4/ DỊCH VỤ SỬA CHỮA & CHẾ ĐỘ CỦA NƠI BÁN THẾ NÀO?
  - Điều khiến cho khách hàng an tâm lúc mua hàng đấy chính là dịch vụ chính sách trợ giúp cho khách hàng thế nào trong lúc dùng sản phẩm. Do đó bạn nên dừng lại ở nơi nào có cách phục vụ mà mọi người cảm thấy thảo mãn & thưởng nhạc điểm chất lượng thì hãy quyết định.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này