Tự vệ sinh máy tính tại nhà

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Internet'

 1. phunghoa

  phunghoa Member

  Bài viết:
  278
  Đã được thích:
  1
  sản xuất nhà cung cấp tu tạo, cài đặt máy tính, laptop, cài win giá phải chăng vệ sinh máy tính tại nhà khu vực thị thành Hà Nội theo đề nghị của người dùng. Sở hữu phương châm không NGẠI XA - GỌI LÀ sở hữu, chúng tôi xoành xoạch sẵn sàng mang mặt để giải quyết sự cố máy tính của các bạn. Gọi chúng tôi lúc cần 09.111.444.26.

  chỉ dẫn Cả nhà cách vệ sinh máy tính để bàn

  - sở hữu các đồ vật công nghệ cao như máy tính, laptop thì điều kiện môi trường là nguyên tố quan yếu để thẩm định độ bền, hai trong số các nhân tố đang làm cho hỏng những thiết bị điện tử mỗi năm ở Việt Nam Đó là bụi bẩn và thời tiết hot ẩm.
  - Sau một thời kì tiêu dùng thì chắc hẳn cái PC, laptop, macboo, hay loại máy in lâu năm của bạn sẽ bị bám bụi cả ở bên trong lẫn bên ngoài đặc biệt là ở những cái quạt tản nhiệt và lỗ thông gió. Hiển nhiên là khi Đó trục đường lưu thông khí sẽ bị cản và những phòng ban bên trong sẽ ko được tản nhiệt tốt.
  - Chúng cũng sẽ bị bám bụi và phải hoạt động ở nhiệt độ cao sửa máy tính tại nhà. Điều này kiên cố sẽ khiến cho những phần cứng bị giảm tuổi thọ hơi nhiều. Thành ra, vệ sinh máy tính là một việc quan trọng và bạn nên thực hiện 1 bí quyết thường xuyên.

  [​IMG]
  Tần suất vệ sinh laptop tại nhà và máy tính

  - Tùy thuộc vào điều kiện và môi trường đặt máy mà bạn nên tiến hành vệ sinh máy tính đa dạng hay ít. Vị trí đặt case cũng khá quan trọng: nếu bạn đặt case ở nền nhà thì vững chắc là nó sẽ dễ bị bám bụi hơn so có khi đặt case ở vị trí cao như ở trên bàn. Lúc chậm triển khai bụi sẽ khó có cơ hội lọt vào case máy của bạn hơn.
  - nếu bạn mang vật nuôi trong nhà thì cũng sẽ không với lợi lúc case máy được đặt ở nền nhà vì lông của chúng sẽ thuận tiện lọt vào trong máy.
  Trong trường hợp bạn hay ăn uống bên cạnh chiếc PC của mình thì làm cho vệ sinh máy tính thường xuyên cũng là một việc rất quan yếu.
  - ví như các điều đã kể ở trên là đúng có bạn, thì lời khuyên cho bạn là nên vệ sinh máy tính từ 3 tới 6 tháng một lần. Cũng giống như cài win tại nhà bạn cần cài mới để máy chạy khỏe hơn, bỏ đi những phần mềm hay dữ liệu ko cần yếu. Khi cảm thấy máy tính nóng hơn thường ngày thì cũng là khi bạn nên mở thùng máy ra để kiểm tra những thành phần bên trong và thực hành việc vệ sinh máy tính.

  với thể bạn để ý >> sửa máy in tại nhà, thi công mạng

  quy trình vệ sinh máy tính tại nhà
  Sau lúc nhận được cuộc gọi của quý người dùng có nhu cầu vệ sinh máy tính, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sở hữu mặt trong vòng 15 phút tại nhà quý các bạn để thực hiện vệ sinh máy tính theo trật tự sau:
  - Vệ sinh bụi bẩn, quạt gió, khe quạt gió thông tương đối, tra dầu chuyên dụng vào trục cánh quạt
  - làm cho sạch ống đồng dẫn nhiệt
  - Lau keo tản nhiệt cũ trên chip Cpu, Vga, bôi keo tản nhiệt chiếc chính hãng cho CPU
  - Tra dầu vào bản lề (nếu cần thiết), phun dầu chống gỉ cho máy
  - Lau sạch bàn phím, vỏ và phần nhiều máy cũng như màn hình.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này