Từng kích thước phòng xông phù hợp công suất máy xông amazon nào

Thảo luận trong 'Thiết bị Kỹ Thuật Số'

 1. xonghoibinhan

  xonghoibinhan New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Nên chọn kiểu máy xông hơi https://mayxonghoihome.blogspot.com/ amazon công suất bao nhiêu phù hợp vói phòng xông có kích thước thích hợp áp dụng tỏa nhiệt hiệu quả thì với thông tin này hãy cùng chúng tôi cùng xonghoibinhan.com tham khảo qua tin tức sau

  vào với người sử dụng xông hơi và trang bị phòng xông ngay tại nhà hay kinh doanh thì nhãn hiệu máy xông hơi amazon chắc không quá xa lạ.

  [​IMG]

  Về câu hỏi máy xông hơi amazon công suất bao nhiêu là thích hợp cho từng kích thước phòng? Thì để giải đáp câu hỏi vừa nêu trên cùng tìm hiểu qua thương máy xông hơi amazon này đây là gì?

  Đây là mẫu máy nội địa liên doanh vào với Hàn Quốc.Được nhập khẩu những linh kiện từ Hàn về và lắp ráp tại Việt Nam bán ra thị trường nên giá cả khá mềm so cùng với loại máy nhập khẩu nguyên loại.

  Về máy xông hơi amazon thì có hai chiếc là ướt và khô có các công suất khác biệt nhưng đa dạng nhất là (https://xonghoibinhan.com/product/may-xong-hoi-kho-amazon-6kw) máy xông hơi amazon công suất 6kw, 9kw và 12kw.

  Mỗi công suất máy sẽ thích hợp những kích thước phòng xông khác biệt. hãy cùng chúng ta cùng quay lại chủ đề công suất máy xông hơi amazon nào phù hợp từng kích thước phòng.

  + Về công suất máy xông hơi amazon 6kw gồm có ướt và kho khả năng tạo nhiệt nhanh. Công suất là 6kw, áp dụng điện 1 pha , thích hợp dùng cho phòng xông có kích thước 1.5m2 cho đến 2m2 thích hợp phòng từ 1-2 người xông.

  [​IMG]

  + loại máy xông hơi amazon 9kw: đây là máy có công suất lớn tỏa nhiệt nhanh sử dụng nguồn điện 3 pha. áp dụng cho phòng xông có kích thước từ 3m2 đến 5m2 dành cho phòng từ 3-4 người dùng.

  + mẫu máy xông hơi amazon 12kw: công suất khá lớn có thể nói là lớn nhất trong các công suát máy xông hơi Bây giờ trên thị trường. Máy có thể áp dụng không gian phòng xông lớn dạng tập thể từ 5-6 người sử dụng. tạo nhiệt nhanh và dùng nguồn diện 3 pha.

  [​IMG]

  Vậy tại sao dùng máy công suất phù hợp với kích thước phòng? vào công suất máy sẽ có khả năng tỏa nhiệt trong mỗi kích thước nhất định nên chọn kiểu máy có công suất phù hợp không gian sẽ tỏa nhiệt nhanh còn sẽ rất thích hợp. trái lại thì khả năng tỏa nhiệt cho phòng thấp.

  Và để Máy chạy đúng công suất của nó thì cần cung cấp nguồn điện phù hợp. từ máy xông hơi amazon 6kw trở xuồng sử dụng điện 1 pha còn trên 6kw là dùng điện 3 pha.

  Sau đây là các thông tin về máy xông hơi amazon công suất nào phù hơp cùng với kích thước phòng là hết nhiêu tiền.

  Và Hiện nay Xông Hơi Bình An có bán những loại máy xông hơi amazon Hiện giờ trên thị trường từ công suất lớn tới nhỏ cho mọi người chọn lựa áp dụng.

  Mức giá bán chạy vừa nêu trên thị trường và nhiều chế độ khuyển mãi chăm sóc bảo trì cho nên khi bạn có nhu cầu có thể liên xonghoibinhan.com để thêm chia sẻ và chia sẻ. Mọi chi tiết liên hệ chúng tôi qua:

  Công Ty TNHH Xông Hơi Bình An

  Đ/C:479 Quốc Lộ 13 - Hiệp Bình Phước - Thủ Đức - HCM
  HotLine:079 48 46 555 - 0933.06.20.40
  Email: xonghoibinhan.vgme@gmail.com
  Zalo: 079 4846 555
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này