và khám phá về hóa chất Konasil K200 thuộc công nhiệp ?

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

 1. vshmuon19

  vshmuon19 Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu bình thường về Konasil K200

  Konasil K200 hay còn gọi là fumed silica, silica pyrogenic là 1 hợp chất vô cơ sinh tồn ở trạng thái rắn, dạng bột màu trắng nhẹ với mịn bột này có kích tấc hạt vô cùng ốm Với công ty là nanomet. kích tấc hạt chi tiết là 5-50 nm. nhiều hạt này ko Với lỗ xốp với có dung tích bề mặt 50-600 m [sup]2[/sup] / g. Mật độ 160-190 kg / m [sup]3[/sup] .

  Konasil K200 còn với gọi được 1 chiếc tên cực kỳ đặc thù là silic bẩn. bởi Konasil K200 có kích thước hạt quá gầy từ 5-50 nm thuộc ko khí ở môi trường có gió hoặc lực, những hạt này bay lửng lơ như những hạt bụi trong ko khí. lúc có được chúng ta hít buộc phải những hạt fumed silica này sẽ gây khó chịu Với thể dẫn đến viêm nhiễm đường hô hấp hay nghiêm trọng hơn dẫn tới ung thư bắt buộc cần cẩn thận lúc trang bị Konasil K200.

  Konasil K200 được cung cấp bằng phương pháp nhiệt phân nguồn vật liệu Với cất silic bằng ngọn lửa biển quang quẻ điện năng được ngưỡng nhiệt độ là 3000[sup]0[/sup] C.
  [​IMG]
  phần mềm của Konasil K200

  Konasil K200 với sử dụng rộng rãi thuộc đầy đủ lĩnh vực khác biệt như thuộc sản xuất mỹ phẩm, ứng dụng cao su tổng hợp, keo dính, chống trượt….

  Konasil K200 với cung cấp làm chất đẩy mạnh cao su silicone cho tăng mạnh cơ học cùng cải thiện thuộc tính của cao su.

  Konasil K200 với trang bị làm nâng cao độ nhớt, độ bền của mối nối lúc mua sắm đặt chất kết dính, chất bít.

  thuộc cung cấp mỹ phẩm hoặc nhiều nguyên liệu silicon, Konasil K200 Với tác dụng điều chỉnh nhiều lưu biến thuộc quá trình xử lý thành phầm giúp nâng cao tính bầy hồi với vật liệu silicone, đặt dày tác phẩm, chuyển đổi trạng thái lỏng sang trạng thái kem, huyền phù thuộc các thành quả mỹ phẩm.

  Nhưạ polyester ko bão hóa với cung cấp để cung cấp nhựa thủy tinh . thông thường thêm kinasil 200 vào nhựa với tạo chất tioxitropic nguyên liệu giúp ngăn phòng ngừa sự háo nước hoặc làm giảm chất nhựa khi được áp dụng thuộc bề mặt thẳng đứng.

  Konasil K200U là chất độn với phần mềm phổ biến thuộc nhiều lĩnh vực thuộc có được có lĩnh vực phân phối, gia công nhiều công trình composite. K200 để làm bình ổn và tăng độ cứng của sản phẩm , chống nước với chống ăn mòn, trầy xước của vật liệu.

  Địa điểm là 1 phụ gia với cung cấp trong phân phối sơn, mực in, nhựa, chất kết dính, nhiều thành quả giúp đỡ thuộc trồng trọt, chất đặt kín, chất phủ, …. Nhờ vào kích thước, màu sắc đẹp, độ nhẹ, khả năng phân tán,… của vật chất này.

  trong sản xuất những chiếc màng mua sắm trong nghành công nghiệp hàng hải konasil Với tính năng sản xuất độ nhớt cao hơn 200000 cps hoặc cao hơn với ngăn dự phòng lớp gen không thoát ra với khỏi bề mặt.

  thuộc đóng cứng konasil với sử dụng để cải thiện tính lưu chuyển của nhiều lớp toàn cục PAC , nhựa chất kết dính với những hóa chất đặc biệt khác. trong nhiều loại silica có chứa kali có kích thước nano konasil Với hiệu quả trong cải việc cải thiện tính lưu chuyển của bột hút ẩm.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này