vách ngăn vệ sinh xu hướng thị trường

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp'

 1. thuyunion

  thuyunion New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  SÀI GÒN ĐẠI PHÁT kính chào quý khác hàng chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công nhất. Khát khao mang lại vẻ hiện đại cho mọi không gian .
  Công ty đã mở ra và đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh và còn rất nhiều sản phẩm khác nữa .Với những nguyên vật liệu được nhập khẩu và sản xuất trong nước chất lượng hàng đầu và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ tư vẫn thiết cho quý khách những mẫu sản phẩm phù hợp và đội ngũ thợ thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp sẽ mang tới những văn phòng vệ sinh hiện đại , đẳng cấp , sang trọng .
  [​IMG]
  upload_2016-8-16_13-44-25.gif

  Vách ngăn vệ sinh làm bằng những vật liệu gì , xuất xứ từ đâu có bền không ? đó là những câu hỏi rất nhiều từ khách hàng đang quan tâm rất nhiều , và chúng tôi xin trả lời ràng vách ngăn vệ sinh làm từ những vật liệu sau đây.
  1 .Vách ngăn vệ sinh làm từ tấm COMPACT, CDF, MFC, tấm compact được nhập từ trung quốc, còn CDF, MFC, được sản xuất trong nước .
  2. Phụ kiện inox 304 cũng được nhập và công ty chúng cũng tôi tự sản xuất trong dây chuyền hiện đại làm ra những mẫu mã đẹp không kém gì so với hàng nhập khẩu .
  3. Nhôm U,Hèm, H nối, V góc

  [​IMG]
  upload_2016-8-16_13-44-25.gif
  SÀI GÒN ĐẠI PHÁT kính chào quý khác hàng chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công nhất. Khát khao mang lại vẻ hiện đại cho mọi không gian . SÀI GÒN ĐẠI PHÁT đã mở ra và đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh và còn rất nhiều sản phẩm khác nữa .Với những nguyên vật liệu được nhập khẩu và sản xuất trong nước chất lượng hàng đầu và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ tư vẫn thiết cho quý khách những mẫu sản phẩm phù hợp và đội ngũ thợ thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp sẽ mang tới những văn phòng vệ sinh hiện đại , đẳng cấp , sang trọng . Vách ngăn vệ sinh làm bằng những vật liệu gì , xuất xứ từ đâu có bền không ? đó là những câu hỏi rất nhiều từ khách hàng đang quan tâm rất nhiều , và chúng tôi xin trả lời ràng vách ngăn vệ sinh làm từ những vật liệu sau đây.

  [​IMG]
  upload_2016-8-16_13-44-25.gif

  Hãy đến với SÀI GÒN ĐẠI PHÁT chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vach ngan ve sinh chất lượng , mang đến cho không gian vách ngăn vệ sinh , hiện đại và sự đẳng cấp . giá cả hợp lý cho những công trình , nhà đầu tư lớn nhỏ trên cả nước.. vui lòng liên hệ 0902 489 369 hoặc truy cập http://vachngandaiphat.com.vn để được hỗ trợ mẫu và tư vấn tốt nhất
  Đang tải...

Chia sẻ trang này