Van cầu hơi là gì.? ở đâu bán giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. letienthp

  letienthp New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Van cầu, Van cầu hơi, van cầu dạng yên ngựa là gì

  Van cầu hơi là một trong những loại van cầu nổi bật. Các bạn có thể nhận ra nó một cách dễ dàng bởi thiết kế khá giống một khối cầu. Vì là một dòng sản phẩm nổi tiếng nên nó rất được phổ biến. Một phần ro đặc điểm thiết kế của van nên chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh thông qua trục quay và đĩa van. Cấu tạo của van cầu hơi được thiết kế khá là đơn giảm và dễ dàng hoạt động. Khi có dòng chảy đi qua van, van cầu sẽ có nhiệm vụ làm giảm áp suất, đồng thời tăng năng lượng để vận chuyển các dòng chảy đi qua van. Phần đáy của van cầu được thiết kế song song với hướng của dòng chảy.
  upload_2018-6-13_7-58-38.png
  Thân của van cầu:
  Thân van cầu là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với lưu chất chịu áp lực chính. Và là nơi chứa tất cả các chi tiết của van. Thiết bị thườn dùng là loại hai cổng, loại ba cổng cũng được sản xuất nhưng không thông dụng. Chủ yếu để đổi hướng và phân chia dòng chảy.

  Loại hai cổng có thể được định hướng thẳng đối diện với thân van tạo với nhau một góc 90 độ. Sản phẩm chủ yếu được dùng cho chất lỏng nhớt có tính ăn mòn, nhiệt độ và áp lực cao.

  Nếu lắp đặt trên đường ống ngang thì sẽ tồn dư lại chất lỏng trong thân van. Như vậy sẽ gây tắc nghẽn hoặc ăn mòn thân van nếu qua thời gian sử dụng. Để khắc phục tình trạng này chúng ta nên lắp thêm loại góc và chữ y. thân van được chế tạo từ các hợp kim chịu lực chịu nhiệt tốt như gang, inox, thép.
  upload_2018-6-13_7-58-59.png
  Hình ảnh thực tế van cầu dạng yên ngựa

  – Nắp van của van cầu:
  Nắp của van cầu gang dẻo 150LB là bộ phận ngăn chặn chất lỏng tràn ngược lên trên và gia tăng độ vững chắc cho van. Được chế tạo cùng chất liệu với thân van, được kết nối với thân van bằng ren hoặc bu lông.

  – Đĩa van của van cầu:
  Là bộ phận trực tiếp đóng mở, đĩa của van cầu gang lắp bích có hình nút chai hoặc côn. Được kết nối trục van để tạo thành cơ chế nâng hạ trong việc đóng mở diều tiêt lưu lượng. Nguyên liệu để chế tạo sản phẩm thương là cac hơp kim cứng chống ăn mòn.
  upload_2018-6-13_7-59-29.png

  – Trục van của van cầu:
  Trục của van cầu làm bằng thanh kim loại dùng để kết nối chuyền mô men soắn từ thiết bị đến đĩa van. Trục van được làm kín bằng gioăng cao su để tránh dò dỉ chất lỏng ra bên ngoài. Chất liệu của trục van cũng được làm từ những hợp kim cứng chịu lực.

  – Gioăng làm kín của van cầu:
  Gioăng làm kín của van cầu inox có chức năng làm kín các bộ phận, chống dò dỉ chất lỏng ra bên ngoài.

  - LIÊN HỆ: LÊ TIẾN. 0963 189 833
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này