Vật phẩm phong thủy ngụ ý mang dễ dàng cát tường may mắn cho chủ nhà

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

 1. embebong17

  embebong17 Member

  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Các vật phẩm, quà tặng phong thủy không chỉ để trang trí cho đẹp mà có khả năng còn có những công năng đặc biệt giúp người sở hữu chúng nhận trở nên những điều may mắn, sức khỏe và niềm vui. Để tặng hay sở hữu một món quà phong thủy cho mọi người hoặc cùng mái nhà,bạn bè, đối tác, điều chúng bạn nên tạo trước tiên được coi là phải tìm hiểu về tác dụng của các vật phẩm đó như thế nào. Hãy bên chúng tôi khám phá về tác dụng đối với các vật phẩm phong thủy được sắp xếp ưa chuộng nhất làm quà tặng và bày trí trong nhà tại dưới đây nhé.

  1. Hồ lô phong thủy
  Biểu tượng đối với sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hằng ngày quấy khóc. Hãy treo hồ lô bên cạnh chỗ nằm đối với đứa trẻ, sẽ tránh trở nên bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ.[​IMG]


  2. Thư pháp
  Các chữ thư pháp như Song Hỷ, Phúc, Lộc, Thọ, Thành, An... cũng thường xuyên được ưa sử dụng đặt trang trí trong không gian, mang thường may mắn cho gia chủ.


  3. Treo tranh gần chữ Cát tường như ý
  Người xưa lại rất lại treo bức tranh vẽ viên ngọc như là ý và một trong những chữ Cát, nghĩa là đảm bảo gặp điều lành trong lúc hành động một việc chính đáng nào đó (cát tường như ý). Có người muốn “tăng” sự cát tường lên gấp bội còn treo ngọc như ý trong căn.


  4. Đá Thạch Anh (quả cầu, trụ tháp)
  gia đình bình an – tài vận thông thuận: Đá hình cầu Thạch Anh – động hang Thạch Anh – Thạch Anh hình trụ khối lớn – Đá Hắc Diều Thạch (Thạch Anh Đen, Hắc Ngà) đặt ở các góc căn . Tác dụng : truyền khí do trường , chẳng những bảo hộ gia trung bình an, tránh tà mà còn góp phần lưu thông chẳng khí ở gian đem thường nhiều may mắn.


  5. Rùa phong thủy tăng sức khỏe
  Loài rùa đại diện cho tuổi thọ. Ở những chuyện ngụ ngôn trong hầu khắp các nước, đa phần loài rùa tưởng chừng như ì ạch, chậm chạp nhưng gần hay thắng các cuộc đua. Nhờ đức tính kiên trì bền bỉ, rùa sẽ tăng thêm sức lực cho bạn tại suốt quãng đường đời.


  Nguồn: Phụ kiện kệ bếp Wellmax
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này