Vì sao nên mua máy hút ẩm, máy lọc không khí cho gia đình?

Thảo luận trong 'Điện Lạnh'

 1. mrphanh

  mrphanh Member

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Theo các chuyên gia thì độ ẩm phù hợp nhất cho con người cảm thấy dễ chịu và hạn chế các tác động xấu đến là trong khoảng 40-60% độ ẩm tương đối. Quá cao hoặc quá thấp thì sẽ gây ra các tác động xấu tới sức khỏe con người cũng như trang bị xung quanh.
  Xem thêm: máy hút ẩm sấy quần áo
  [​IMG]
  Độ ẩm trong không khí vượt ngưỡng cho phép sẽ gây ra các hiện tượng:
  - Đổ mồ hôi, để làm mát cơ thể, tuy nhiên lúc nhiệt độ cao mà độ ẩm quá ngưỡng 70% thì mồ hôi chẳng thể bay hơn, chính điều này làm chúng ta thấy người nóng hơn và “dính dính’ khi trời nóng.
  Hô hấp nhanh hơn, vì cơ thể bị “overheat” nên đề nghị hệ hô hấp phải vận động nhiều hơn, hít thở thở hít nhiều hơn để tản nhiệt.
  - Máu lưu thông nhanh hơn, cũng vì hai lý do trên nên hệ tuần hoàn cũng phải bơm máu nhanh hơn để tạo ra cho nguyện vọng giải nhiệt của cơ thể.
  - nếu như quá mức thì chúng ta có khả năng bị say nắng, nặng hơn có thể tử vong do cơ thể hoạt động quá công suất.
  - Chưa kể đến trong môi trường độ ẩm cao thì các loại vi khuẩn sẽ hoạt động mạnh hơn, dễ làm chúng ta bị nhiễm khuẩn hay những bệnh có liên quan tới vi khuẩn hơn.

  1. Máy lọc ko khí

  Cùng với độ ẩm ko khí tăng cao thì khí hậu nước ta cũng đang bị ô nhiễm nghiêm trọng bởi khói bụi của đường phố. Do đó, một máy lọc ko khí cũng là điều thiết yếu Hiện nay. Tuy vậy mức giá của máy lọc không khí cũng ko phải là rẻ.

  2. Máy hút ẩm:

  Máy hút ẩm có lợi ích làm giảm độ ẩm trong không khí, thường được sử dụng ngoài miền Bắc vào mùa đông và mùa xuân lúc trời vừa lạnh vừa mưa, hoặc cả các ngày hè có mưa, sở hữu các ngày độ ẩm đạt ngưỡng 100%, cực kì khó chịu. Hút bớt độ ẩm trong ko khí cũng sẽ giúp ta bớt cảm giác “dính dính” thường gặp, giúp ta thấy thả sức hơn. Ngoài ra còn giải quyết nhằm hiện tượng ẩm mốc, hay cảm giác chăn gối ẩm ướt lúc nằm ngủ. Ta có thể mua máy hút ẩm để hút ẩm trong phòng ngủ, nơi công cộng như bệnh viện, trường học...
  Tham khảo máy hút ẩm gia đình nào tốt

  Thống kê cho thấy, máy hút ẩm sở hữu thêm những chức năng lọc sạch ko khí, sấy khô quần áo là đồ vật mà những gia đình nên đầu tư trong mùa nồm ẩm sắp đến. Giả dụ bạn để ý về các vật dụng máy hút ẩm chất lượng sản phẩm hãy truy cập tại vanphuc.com.vn để biết thêm các thông tin chi tiết.
  https://meotieudung.wordpress.com/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này