Wellbet Việt Nam Trao Samsung S8+ Cho Khách Hàng Trúng Thưởng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website'

 1. haxun2602

  haxun2602 Member

  Bài viết:
  507
  Đã được thích:
  0
  Ngày 04/10 vừa qua, chiếc điện thoại samsung s8+ trị giá hơn 20 triệu đồng đã được wellbet việt nam trao cho khách hàng huyd****.

  [​IMG]
  “CƯỢC HĂNG SAY – RINH NGAY SAMSUNG S8+” là chương trình được Wellbet triển khai từ tháng 09/2017. Quà tặng Samsung Galaxy S8+ thay cho lời cảm ơn chân thành và lòng tri ân sâu sắc mà Wellbet muốn gửi tới những người chơi đã đồng hành và gắn bó cùng Wellbet trong suốt thời gian qua.

  WELLBET VIỆT NAM NHÀ CÁI UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

  Vừa mới gia nhập thị trường chưa lâu,mục tiêu của nhà Wellbet là tạo một sân chơi mang tính giải trí sôi động, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho người chơi. Đầu tư hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn luôn giải đáp thắc mắc của thành viên để có những hỗ trợ kịp thời. Kèm theo đó là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và công bằng.

  Điện thoại đập hộp mới toanh dành cho khách hàng !

  Anh huyd**** chia sẻ khi nhận được phần thưởng:
  “Cầm trên tay điện thoại SamSung Galaxy S8 tôi không khỏi ngỡ ngàng và sung sướng. Đây không chỉ là niềm vui mà còn là sự động viên rất lớn đối với người chơi từ Wellbet”

  [​IMG]

  Chia sẻ từ đại điện Wellbet Việt Nam

  [​IMG]
  Đại diện Wellbet Việt Nam chia sẻ: “Ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng, chúng tôi luôn phối hơp với hãng để mang đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn với giá trị lớn. Chương trình tháng 9 khép lại,Wellbet Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi trong thời gian sắp tới.”

  Cùng theo dỗi và đón chờ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tiếp theo từ Wellbet nhé!

  *Tham gia chơi NGAY tại: Link 1Link 2

  *Like Fanpage Wellbet Việt Nam để cập nhật khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho bạn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này