Xét nghiệm ADN lúc có bầu bằng cách chọc dò ối

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Bởi Dịch vụ xét nghiệm ADN bởi chọc dò ối để thẩm định quan hệ huyết hệ thai nhi là bí quyết đa dạng mà các mẹ bầu lựa mua khi buộc phải xét nghiệm ADN thai nhi. Thế nhưng, bạn đã thực thụ hiểu rõ về xét nghiệm ADN thai nhi lúc sở hữu bầu bằng bí quyết chọc dò ối chưa? Hãy cùng chúng tôi giải đáp các thắc mắc cơ bản về xét nghiệm đặc biệt này nhé!

  Bản chất của phương pháp chọc dò ối thẩm định huyết tộc thai nhi là gì?

  Nước ối bắt đầu xuất hiện từ ngày đồ vật 12 sau khi thụ thai. Nước ối có vai trò quan yếu đối có sự tăng trưởng của thai nhi trong bụng má - Dịch vụ xét nghiệm ADN. Trong nước ối mang chứa đa dạng chất dinh dưỡng với khả năng tái tạo và trao đổi. Về bản chất, nước ối được tạo thành từ 3 nguồn gốc: thai nhi, màng ối và máu của thai phụ.  [​IMG]


  Do một số cảnh ngộ đặc thù phổ biến mẹ bầu cần làm xét nghiệm ADN cho con ngay từ lúc có thai.

  Chọc dò ối là bí quyết tiêu dùng loại nước ối rồi tiến hành tách lọc ADN thai nhi để phân tích, so sánh và xác định quan hệ huyết thống có người cha fake định. Dịch vụ xét nghiệm ADN bằng bí quyết chọc dò ối là cách giám định ADN với lấn chiếm - xét nghiệm ADN ở đâu. Trong các bí quyết giám định ADN sở hữu lấn chiếm còn có phương pháp sinh thiết gai nhau song do sở hữu độ an toàn kém hơn nên mọi mọi người vẫn lựa tìm chọc dò ối.

  Cơ sở khoa học của phương pháp chọc dò ối là gì?

  Xét nghiệm ADN bằng bí quyết chọc dò ối dựa vào nguyên lý tái hấp thu nước ối thông quá hệ tiêu hóa của thai nhi. Cụ thể, từ tuần thiết bị 20 của thai kỳ, em bé trong bụng bạn bắt đầu nuốt nước ối. Bên cạnh đó, nước ối còn được liên tục tái thu nạp qua da, dây rốn và màng ối của thai nhi. Do đó, sau giai đoạn luân chuyển này, bên trong nước ối sẽ với cất các tế bào ADN tự do của thai nhi. Việc chiết trách ADN tự do của thai nhi mang trong nước ối không chỉ giúp xác định xác thực mối qan hệ huyết thống thai nhi mà còn với thể sàng lọc và chẩn đoán sớm những bệnh di truyền như: Down, Patau,...

  Khi nào mang thể chọc dò ối?

  Bạn mang thể tiến hành chọc ối vào tuần thai vật dụng 16 - 22. Nếu thực hiện sớm hơn thì với thể lượng ADN của thai nhi trong nước ối sẽ không đủ và bạn sẽ được bắt buộc thực hành chọc ối lại trong một vài tuần sau đó - xét nghiệm ADN làm cho giấy khai sinh.

  Chọc dò ối an toàn 100% chứ?

  Thực tế, chọc dò ối không an toàn 100%. Có đến 1% nếu chọc dò ối bị rò rỉ nước ối, nhiễm trùng tử cung, sinh non,...Đây cũng là lý do vì sao những chưng sĩ ko khuyến khích bạn thực hiện cách này.

  Với sự lớn mạnh hiện tại của khoa học, bạn hoàn toàn với thể làm xét nghiệm ADN thai nhi sớm ngay từ tuần thai 6++ bằng bí quyết phân tách dòng máu người mẹ. Xét nghiệm chỉ buộc phải 7 - 10ml loại máu tĩnh mạch mẹ cần hoàn toàn an toàn cho cả má và thai nhi. Tuy nhiên, do xét nghiệm cần thực hiện trong phòng lab hiện đại phải bạn cần cần lựa sắm cơ sở xét nghiệm ADN uy tín. Hiện nay, GENTIS đang là một trong số những lựa tậu bậc nhất để má bầu thực hiện xét nghiệm ADN thai nhi ko xâm lấn. Xét nghiệm này tại GENTIS được thực hiện nay ngay tại 2 phòng lab hiện đại bậc nhất châu Á. Kết quả với độ chuẩn xác cao và lên tới 99,999% bắt buộc bạn hoàn toàn sở hữu thể yên ổn tâm.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này