Xét vip cho thành viên hỗ trợ diễn đàn Tin Tốc Độ

Thảo luận trong 'Góp ý - Thắc mắc - Giải đáp'

 1. hdnamkhanh110

  hdnamkhanh110 Member

  Bài viết:
  160
  Đã được thích:
  0
  Chào cả nhà !
  - Diễn đàn Tintocdo.com sẽ tiến hành xét vip cho các thành viên có cống hiến và hỗ trợ diễn đàn phát triển. Tài khoản vip sẽ có giá trị là 1 năm.

  việc hỗ trợ diễn đàn phát triển sẽ tạo nên một forum chất lượng , và tất nhiên, thành viên VIP sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hơn thành viên thường.
  - Hiện forum cần các bạn đăng bài giới thiệu về nuigalway lên các diễn đàn khác để nhiều người biết tới hơn, và trong bài giới thiệu các bạn giúp diễn đàn đặt một liên kết http://phunxamthammy.info.vn/ (trỏ về trang chủ diễn đàn ) sẽ hỗ trợ SEO cho diễn đàn.
  Các bạn chỉ cần đăng 5 bài giới thiệu trên 5 website khác nhau là được.
  Lưu ý :
  1. Trong bài giới thiệu phải chứa link http://phunxamthammy.info.vn/ trỏ về trang chủ của diễn đàn ( những bài viết không chứa link trỏ về thì xem như không tính nhé )
  2. Bài viết không được quá ngắn, quá sơ sài ( phải ít nhất 5 hàng chữ )
  3. Bài viết không được trùng lặp với thành viên khác trên cùng 1 diễn đàn, blog ( nếu bài giới thiệu trùng lặp thì add chỉ tính bài viết đó cho thành viên đăng bài trước )
  4. Khi hoàn thành 5 bài giới thiệu thì bạn coppy 5 link giới thiệu đó lại vào gửi vào comment bên dưới ( nhớ đặt 5link đó trong mã nhé )
  Chú ý : Hệ thống còn diễn đàn Tin Tốc độ, Tin Việt nữa
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này