Xin được tư vấn: Như thế này có tính là Huca lừa đảo không ạ?

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

 1. minhthutran

  minhthutran New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Chuyện là hồi tháng 4 em có đi mua 1 chiếc Samsung Galaxy S7 Active xách tay cũ like new 99% (nguyên văn lời bên họ quảng cáo) ở Huca (chỗ chuyên bán đồ xách tay, ở bên quận đường Lê Hồng Phong, TPHCm ạ). Ngay từ đầu họ có cảnh báo máy hơi bị ám một chút do đây là hàng trưng bày, nên giá rất rẻ (dưới 2.x tr thôi ạ). Lúc đấy em mới chuyển phòng trọ, mà điện thoại lại mất, nghe điện thoại tốt mà có vài triệu nên cũng cố mua để có cái dùng.

  Thế nhưng mà vấn đề không nằm ở chỗ màn hình bị ám. Lúc em mua về tầm được 3 tháng thì có làm đổ nước lên máy một chút, do có tham khảo là S7 Active chống nước tốt lắm nên lau đi thấy máy vẫn bình thường. Sau đó tầm 2-3 tuần gì đấy thì lại bị rớt vô nồi canh (nồi canh nguội chứ không phải vừa nấu xong). Lúc lấy lên lau chùi lại thì máy vẫn bình thường, nhưng mà dần dần càng ngày màn hình càng chập chờn hơn (kiểu bấm vào không ăn) với jack tai nghe lúc nghe được lúc không ấy @@

  Mà lúc mua bên Huca này quảng cáo ghê lắm, nào là máy chuẩn quân đội chống nước, chống bụi không cần lo lắng gì, rồi là máy cấu hình mạnh giá rẻ chỉ hơi ám màn hình tí thôi.

  Em cũng chưa gọi qua bên đó hỏi lại về việc sửa chữa hay bảo hành vì em không nhớ để hóa đơn mua hàng ở đâu rồi. Chỉ là thấy quảng cáo với thực tế đúng là 1 trời 1 vực ạ. Không biết có tính là Huca lừa đảo không nữa!
  :
  Đang tải...
 2. nguyenlong88

  nguyenlong88 Member

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Bó tay với bạn. Bạn dùng ko giữ gìn nó thì lỗi là tại bạn thôi. Nó có khả năng chống nước chống bụi gì gì đó thì cũng chỉ là 1 phần nào thôi chứ bạn hành hạ nó như vậy thì làm gì có máy nào nó chịu nổi. Quăng vô nồi canh nó ko ngỏm luôn là may rồi.

Chia sẻ trang này