Yếu sinh lý nam và sản phẩm tăng cường sinh lý

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

 1. dungdang24

  dungdang24 Member

  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  Bệnh yếu sinh lý nam ngày càng gia tăng do bệnh lý hoặc do tâm lý và nhiều nguyên nhân khác như rượu bia, thức khuya, thiếu chất… Để có thể khắc phục tình trạng này hiệu quả, nam giới cần có chế độ ăn uống và lối sống sinh hoạt lành mạnh để duy trì cuộc “yêu” thêm khoái cảm và kéo dài.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: Sản phẩm tăng cường sinh lực Alltimes Care của Úc

  Nên sử dụng các loại sản phẩm trị yếu sinh lý nam đang bày bán trôi nổi ngoài thị trường

  Hiện nay, nhiều người nôn nóng và vội vã muốn đạt hiệu quả tức thì nên tìm đến các sản phẩm tăng cường sinh lực dưới dạng uống đưa trực tiếp vào cơ thể hoặc thoa và dán ngoài da. Tuy nhiên, nhiều phái mạnh than vãn không có hiệu quả hoặc đôi khi xảy ra nhiều ảnh hưởng khó lường.

  Thực ra, các loại sản phẩm tăng cường sinh lý hiện nay đều có ưu điểm riêng tuy nhiên sản phẩm đó phải được kiểm soát và lựa chọn kĩ càng chất lượng và những lưu ý khi sử dụng thì mới phát huy hiệu quả cao. Nếu không, sẽ gây phản tác dụng làm giảm chức năng sinh lý và có thể nặng hơn nếu bạn sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ khiến bạn bị teo tinh hoàn.

  Hiện nay, theo kết quả công bố của các nghiên cứu trên thế giới cho rằng cách thoa, dán, xịt… đều không thể giúp tăng cường sinh lực như mọi nhà quảng cáo vẫn ca tụng. Đây chỉ là cách thức đánh lừa tâm lý, hoàn toàn không thể hỗ trợ điều trị các bệnh lý nam giới thường gặp.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: Cách tăng cường sinh lý nam đơn giản hiệu quả

  Yếu sinh lý nam và phương thức cải thiện hữu hiệu là uống các loại viên có nguồn gốc từ tự nhiên được đánh giá là phương thức cải thiện và khắc phục rối loạn chức năng tình dục và yếu sinh lý tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, cần chọn lựa các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thành phần được kiểm chứng đạt chuẩn chất lượng và được bộ y tế cho phép lưu hành trong và ngoài nước. Nếu mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái thì sẽ gây nhiều ảnh hưởng như nhức đầu, tiêu chảy, dị ứng, đau cơ, trầm cảm… hiển nhiên sẽ xuất hiện, thậm chí gây liệt dương, bất lực vĩnh viễn.

  Làm thế nào cho khỏe để “yêu” một cách sung mãn và an toàn?

  Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khuyến cáo, yếu sinh lý nam và phương thức cải thiện hữu hiệu một cách hiệu quả và an toàn, cần có một quá trình tác động tự nhiên, bền bỉ trên nguyên lý tăng sức bền, bồi bổ sức khỏe, cơ bắp dẻo dai và bổ thận tráng dương, tăng khả năng sinh lý vượt trội. Theo đó, các chuyên gia cũng khuyên nên sử dụng...

  >>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://vitamart.vn/yeu-sinh-ly-nam-va-phuong-thuc-cai-thien-huu-hieu/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này