Yoga Book 730 dòng sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật

Thảo luận trong 'Mua Bán Laptop'

 1. tranthaiminhs26

  tranthaiminhs26 Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Yoga Book 730 đủ sức giải quyết tất cả các nhu cầu hàng ngày của người dùng. Khi ở chế độ laptop, Yoga Book 730 không khác gì những chiếc laptop khác của Dell và HP. Khi ở dạng laptop bình thường, Yoga Book 730 đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, từ xem phim HD với rất nhiều tab trình duyệt mở cùng lúc, thay đổi độ sáng hình ảnh, làm ứng dụng văn phòng mà máy hoàn toàn không hề chậm.

  Yoga Book 730 của Lenovo, một dạng máy tính kết hợp giữa laptop và tablet, đang được xem là kết tinh từ những tính năng của laptop và sự tiện dụng của tablet, bao gồm cả màn hình cảm ứng.Thay vì chỉ chạy các ứng dụng trên tablet như một chiếc iPad, thì Yoga Book sẽ chạy phiên bản Windows đầy đủ, thậm chí Yoga Book 730 đích thực là một chiếc tablet với màn hình cảm ứng khi bạn gập màn hình lại.Tuy chưa thật hoàn hảo, nhưng Yoga Book đã tiệm cận đến những tiện ích lớn nhất khi kết hợp cả laptop và tablet với mức giá vừa phải.

  [​IMG]

  Với RAM 8 GB, bộ nhớ 256 GB và chip i5, Màn hình có độ phân giải 1080p mang lại chất lượng hình ảnh tốt. Ngoài ra, một đặc điểm nổi bật trên loại laptop này được rất nhiều người yêu thích nữa đó là tính năng cảm biến vân tay, vừa bảo mật vừa tiện dụng cho người dùng. Yoga Book không chỉ là một chiếc laptop, với bản lề đặc biệt, cho phép người dùng có thể gập máy lại để trở thành một chiếc tablet.

  Lenovo đã thiết kế 2 cổng Thunderbolt 3 bên trên chiếc Yoga Book 730, đây là đặc điểm rất mới. Các cổng này có thể dùng để sạc hoặc kết nối với các phụ kiện như là màn hình ngoài (màn hình phụ) có độ phân giải cao và các drive ngoài. Nhưng mặt khác, chiếc Yoga Book này còn có một cổng USB chuẩn, giúp người dùng cắm các phụ kiện đã có thay vì phải thay thế hoặc mua một bộ chuyển đổi.

  Tính năng gập màn hình lại rất tiện dụng nếu bạn muốn lướt web hoặc xem các video trước và giữa màn hình. Chiếc Yoga Book cũng có thể gập lại để dựng lên bằng cạnh của nó, điều này rất tuyệt trong trường hợp bạn muốn xem phim trong một chuyến bay dài hoặc lướt internet bằng cách đặt trên bàn. Chiếc máy tính này sẽ tự động chuyển sang chế độ “tablet mode” khi được gập lại, tắt bàn phím và làm cho Windows có độ cảm biến cao hơn.  Khi đặt ở chế độ tablet, chiếc Yoga Book không làm cho phiên bản Windows yếu hơn, vì thế người dùng vẫn có thể truy cập vào tất cả các tính năng và ứng dụng như thường. Đặc biệt nhất, là thời gian chuyển từ chế độ máy tính sang chế độ tablet gần như tức thời, do đó, người dùng không phải mất thời gian chờ đợi khi chuyển chế độ sử dụng.

  Các sản phẩm Laptop Lenovo tại Thành Nhân luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với nhiều mẫu mã đa dạng, cấu hình phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Ngoài ra Thành Nhân còn cung cấp dịch vụ sửa laptop uy tín, sửa điện thoại,... với giá cạnh tranh trên thị trường.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này