hankun
Hoạt động cuối:
9/9/19
Tham gia ngày:
9/9/19
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Sinh nhật:
12/9/87 (Age: 32)
Trang chủ:

Chia sẻ trang này

hankun

New Member, 32

hankun được nhìn thấy lần cuối:
9/9/19
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của hankun.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Về tôi

  Sinh nhật:
  12/9/87 (Age: 32)
  Trang chủ:
  https://vesinhgiakhang.com/
  dịch vụ lau chùi và vệ sinh CẲN HỘ CHUNG CƯ
  Chào mừng bạn mang đến cùng với dịch vụ dọn dẹp căn hộ chung cư của chúng ta dọn dẹp vệ sinh Gia Khang Cửa Hàng chúng tôi. cùng với lâu lăm vận hành vào nghành nghề dịch vụ lau chùi công nghiệp nên Shop chúng tôi nắm bắt cũng như nắm bắt rõ những yêu cầu của công ty khái niệm dịch vụ. hãy lựa chọn Gia Khang để có nhiều trãi nghiệm hoàn hảo nhất về bên tiện nghi cũng như Chi tiêu. chúng tôi cam đoan 100% dọn dẹp và sắp xếp trong lành đến căn nhà của mình.
  [​IMG]
  doanh nghiệp lớn Gia Khang chuyên được cung cấp nhiều dịch vụ dọn dẹp công nghiệp, lau chùi và vệ sinh nhà ở công nghiệp, nhà sau thiết kế, dọn dẹp nhà hàng quán ăn, khu chung cư…với Chi phí hấp dẫn, sức cạnh tranh cao, trong không ít năm qua.
  phục vụ vệ sinh căn nhà chung cư là một lĩnh vực trực tiếp yên cầu những chuyên viên dọn dẹp đúng là chuyên nghiệp, siêng năng, cẩn thận, cẩn thận với nghề và xuất hiện y tế tốt để rất có thể giải quyết một khối lượng quá trình rộng lớn vào một thời gian sớm nhất. doanh nghiệp lớn lau chùi Gia Khang trực tiếp tự hào vì là doanh nghiệp lau chùi và vệ sinh đón đầu trong mảng dọn dẹp và sắp xếp căn hộ chung cư, vì thị trường lao động của chúng ta dọn dẹp và vệ sinh căn hộ chung cư Gia Khang vẫn là một môi trường lao động rất nhiều, sôi động, chất lượng.
  Xem thêm các dịch vụ tại >>>>https://vesinhgiakhang.com/