nguyễn sơn
Hoạt động cuối:
10/12/19
Tham gia ngày:
2/12/19
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
16/10/89 (Age: 30)
Trang chủ:
Nơi ở:
binh duong
Nghề nghiệp:
sonhaithinh

Chia sẻ trang này

nguyễn sơn

New Member, Nam, 30, from binh duong

Gia công sơn tĩnh điện Công Ty TNHH Sơn Hải Thịnh cảm ơn quý hàng quan tâm tới dịch vụ gia công sơn tĩnh điện xem https://sonhaithinh.com 2/12/19

nguyễn sơn được nhìn thấy lần cuối:
10/12/19
  1. nguyễn sơn
   nguyễn sơn
   Gia công sơn tĩnh điện Công Ty TNHH Sơn Hải Thịnh cảm ơn quý hàng quan tâm tới dịch vụ gia công sơn tĩnh điện xem https://sonhaithinh.com
  2. nguyễn sơn
   nguyễn sơn
   Gia công sơn tĩnh điện, thiết kế dây chuyền sơn tĩnh điện, chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện theo yêu cầu xem tại https://sonhaithinh.com.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Về tôi

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  16/10/89 (Age: 30)
  Trang chủ:
  http://sonhaithinh.com
  Nơi ở:
  binh duong
  Nghề nghiệp:
  sonhaithinh
  Năm 2008 Công ty Sơn Hải Thịnh được thành lập chuyên về tư vấn thiết kế hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện và đến nay chúng tôi đã có sơn Hải Thịnh 2 chuyên về gia công sơn tĩnh điện và có trụ sở chính đặt tại Bình Dương.

  [​IMG]

  Lĩnh vực hoạt động của sơn Hải Thịnh:
  “ Công Ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất & lắp đặt các hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện, hệ thống hút bụi gỗ, hệ thống cấp khí sạch & hút khí thải, băng chuyền treo, cung cấp thiết bị máy móc sơn trên toàn quốc. Và về phần gia công sơn tĩnh điện thì chúng tôi nhận gia công cho các khu vực tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai...”  [​IMG]

  Được thừa hưởng công nghệ dây chuyền sơn tĩnh điện tiên tiến của các chuyên gia Malaysia, Singapore, Ý, Hàn Quốc… Chúng tôi là nhà tiên phong trong ngành sản xuất dây chuyền sơn tĩnh điện.

  Do đó…

  Sơn Hải Thịnh luôn suy nghĩ và hành động để đạt tới chuẩn mực cao trong công nghệ sản xuất và gia công dây chuyền sơn tĩnh điện. Chúng tôi luôn nghiên cứu và cải tiến công nghệ để tư vấn, thiết kế, gia công sơn tĩnh điện và lắp đặt cho khách hàng những dây chuyền sơn tĩnh điện ướt, sơn tĩnh điện bột hiện đại và tốt nhất cho chất lượng mà vẫn tối ưu được chi phí.

  Và chúng tôi luôn luôn…

  Ứng dụng công nghệ mới nhất để từ đây cho ra những sản phẩm sơn hoàn thiện chất lượng tốt và hiệu quả kinh tế cao cũng như thân thiện với môi trường.

  Còn về phần tự động hóa trong dây chuyền sơn thì sao?
  “ Về tự động hóa, chúng tôi chuyên thiết kế, và sản xuất lĩnh vực điều khiển, tự động, hệ thống điện, cung cấp điện, các sản phẩm của chúng tôi cụ thể như: công trình điện công nghiệp, tủ điều khiển và các giải pháp phát triển công nghệ robot phun sơn tối ưu hóa nhân lực.

  Ngoài lĩnh vực thiết kế chúng tôi còn gia công sơn tĩnh điện và gia công cơ khí theo yêu cầu của quý khách hàng, từ những việc làm thực tế trong xưởng sơn tĩnh điện cũng góp phần cải tiến trong việc thiết kế dây chuyền sơn được hiệu quả. Và tối ưu nhất mang lại lợi ích thực tế nhất cho khách hàng mà qua trải nghiệm thực tế có được không phải lời nói suông.

  Và vì thế…

  Là doanh nghiệp chuyên ngành về lĩnh vực sơn tĩnh điện, chúng tôi đã khẳng định được danh tiếng trong ngành sơn tĩnh điện, Quý vị tìm đến Công ty chúng tôi là tìm đến đối tác tin cậy trong lĩnh vực tự động hóa và Dây chuyền sơn Tĩnh điện ”

  Chữ ký

  <a title="gia công sơn tĩnh điện và dây chuyền sơn tĩnh điện" href="https://sonhaithinh.com/" rel="dofollow" tag="gia công sơn tĩnh điện và dây chuyền sơn tĩnh" target="_blank">gia công sơn tĩnh điện và dây chuyền sơn tĩnh điện</a>