vanhungtran
Hoạt động cuối:
29/9/18
Tham gia ngày:
29/9/18
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Sinh nhật:
12/9/99 (Age: 20)
Trang chủ:
Nơi ở:
miền nam
Nghề nghiệp:
cua cuon

Chia sẻ trang này

vanhungtran

New Member, 20, from miền nam

vanhungtran được nhìn thấy lần cuối:
29/9/18
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của vanhungtran.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Về tôi

  Sinh nhật:
  12/9/99 (Age: 20)
  Trang chủ:
  https://austdoorhochiminh.com/
  Nơi ở:
  miền nam
  Nghề nghiệp:
  cua cuon
  nếu không phải là dân trong nghề, chắc chắn bằng mắt thường, bạn sẽ không phân biệt được đâu là kính cường lực, đâu là kính thường cũng như đâu là kính giả, đâu là kính thật,... Qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin cơ bạn để có thể nhận biết đâu là kính cường lực.
  Tem chìm trên kính

  Trong quá trình sản xuất, các nhà sản xuất thường in chìm tên sản phẩm lên bề mặt một góc kính. Bằng cách này, bạn có thể nhận biết được nếu đây là kính cường lực vì các sản phẩm kính thường không có tem chìm này.

  [​IMG]

  Cường độ chịu lực:
  Đúng như với tên gọi của mình, kinh cuong luc có độ chịu lực rất cao. Nếu như với kính thường, chỉ cần một va chạm rất nhỏ cũng có thể vỡ thì với kính cường lực, đây không phải là vấn đề.

  Mảnh vỡ của kính:
  Một tính chất rất khác biệt nữa giữa kính cường lực và kính thường đó là kính cường lực khi bị vỡ các mảnh vỡ có hình như những hạt ngô, tròn không sắc cạnh không gây sát thương nhưng ngược lại kính thường khi bị vỡ sẽ vỡ thành những mảnh sắc nhọn như mũi tên rất nguy hiểm xem chi tiết tại austdoorhochiminh.com