1 cuộn thép phi 8 nặng bao nhiêu kg?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất'

 1. Sattheplochieuphat

  Sattheplochieuphat New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Từ trước đến nay, sắt thép luôn là điểm mấu chốt trong các công trình vì sự bền vững với thời gian và an toàn cho người sử dụng. Vậy 1 cuộn thép phi 8 nặng bao nhiêu kg? Là một vấn đề vô cùng hot và được nhiều người quan tâm hiện nay để có thể tính toán được khối lượng vận chuyển và chi phí vận chuyển thép đến với công trình xây dựng. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì cùng theo dõi bài viết này nhé.

  Sắt Thép Lộc Hiếu Phát là nơi cung cấp lượng sắt thép chủ chốt ở khu vực miền Nam. Với sự uy tín và sản phẩm chất lượng đã tạo nên tên tuổi trong ngành cho Lộc Hiếu Phát. Hiện nay thép phi 8 được sử dụng rộng rãi và nhiều người cũng muốn tìm hiểu những thông tin cơ bản về loại sắt thép này, trong đó có trọng lượng của chúng.

  -> Xem báo giá sắt thép mới nhất: “ tại đây

  1 cuộn thép phi 8 nặng bao nhiêu kg?
  Những thắc mắc như phi 8 bằng bao nhiêu mét hay 1 cuộn thép phi 8 nặng bao nhiêu kg? là những câu hỏi mà không còn quá xa lạ đối với những người sử dụng. Theo kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi thì để trả lời câu hỏi này thật chính xác thì cần áp dụng công thức tính trọng lượng thép phi 8 như sau:

  m = (7850 x L x 3,14 x d^2) : 4

  Trong đó:

  - m là khối lượng của thép phi, đơn vị tính là kg.

  - 7850 là khối lượng riêng 1 mét khối thép, đơn vị tính là kg/m khối.

  - L là chiều dài của thép phi, đơn vị tính mét.

  - Và 3,14 là số Pi.

  [​IMG]

  Nếu áp dụng công thức trên thì chiều dài 1 thép phi 8 nằm ở khoảng 2,9 đến 3,1 mét và lấy khoảng giữa là 3 mét. Khi áp dụng cho thép phi 8 thì ta được công thức tính như sau: 8 = [7850 x 3 x 3,14 x (0,008)^2] = 1,18kg.

  Và chúng ta có trọng lượng của thép phi 8 như ví dụ là 1,18kg.

  Ưu điểm và ứng dụng của thép phi 8
  Loại thép phi 8 này được luyện ở nhiệt độ cao nên khả năng chịu nhiệt của nó rất tốt. Có sức chịu mài mòn và chống gỉ sét cao. Ngoài ra còn có độ mềm, dẻo cao và dễ tạo hình cũng như chịu được lực rất tốt.

  Chính vì những ưu điểm này của phi 8 mà nó được dùng phổ biến trong xây dựng công nghiệp, dân dụng, các công trình xây bê tông, cốt thép, cầu đường và các công trình thủy điện,...

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: Bang gia thep hop

  Hẳn là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi 1 cuộn thép phi 8 nặng bao nhiêu kg rồi phải không? Sắt Thép Lộc Hiếu Phát là nơi cung cấp uy tín sắt thép cho các công trình lớn nhỏ. Mọi liên hệ các bạn có thể liên hệ chúng tôi qua số điện thoại bên dưới hoặc đến trực tiếp địa chỉ (bên dưới) để tận mắt kiểm chứng sản phẩm.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  + Địa chỉ: 55 Đường Trần Nhật Duật, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

  + Tel: 0767 137 999 (Mr Hiếu)

  + Email: lochieuphat@gmail.com
  Đang tải...

Chia sẻ trang này