1 ngày Nhân xét mặt hình ko viền trên Vivo V7 Plus

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  mặt hình Fullview cho cảm giác cầm và Trải nghiệm vui chơi khá thích. Đúng vậy, nếu như bạn là một người thích một cái mặt hình lớn thì V7 Plus sẽ đáp ứng điều đó tốt số 1 cho quý khách.

  thay màn hình samsung s7 edge

  khi bạn cầm một cái máy sở hữu màn lên tới 6 inch thì 1 bàn tay nhẹ ko thể nắm gọn hết chiếc máy vào lòng bàn tay còn mang V7 Plus thì lại khác. Ở V7 Plus, Vivo đã triệt nhằm khai khẩn tỉ lệ mặt hình để tối ưu của cái đt nay do đó mặt hình of V7 Plus là chắc chắn là lớn (5.9 inch) nhưng cảm xúc cầm lại lọt thỏm trong lòng bàn tay.

  giả dụ quý khách là người thích đọc sách mà không thích cầm một chiếc tablet quá to, quý khách là người mê phim và chỉ muốn một cái điện thoại thú vị tablet cầm vừa tay, thậm chí quý khách là người mê say Nhân xét đọc tin tức, facebook thú vị những dụng cụ mạng mọi người khác thì cái đt Vivo V7 Plus đem đến của quý khách hầu hết những điều ấy. Do màn hình này toàn bộ tràn ra đến cạnh máy, lúc khách hàng thao tác vuốt trên mặt hình nhằm đọc báo và xem tin tức cũng như lướt face tỉ lệ mặt hình to sẽ giúp đỡ khách hàng có được phần lớn tin nóng hơn, các mẫu chữ sẽ dàn đều hơn. Còn lúc bạn xem phim, bạn sẽ có 1 rạp phim nho nhẹ với góc rộng hơn nhiều các điện thoại khác. Điều đấy sẽ khiến bạn thú vị.

  màn hình ko viền của Vivo V7 Plus cho việc chơi game tiện ích hơn. lúc dùng một cái đt nhằm chơi game điều đầu tiên những khách hàng thích sẽ là một mặt hình to nhằm có thể dễ dàng thao tác hơn và Vivo V7 Plus cũng thế và còn giúp đỡ khách hàng được nhiều hơn.

  thay màn hình samsung e7

  khi chơi những tựa game hành động đòi hỏi phải thao tác nhiều, việc sở hữu một màn hình to trợ giúp phần lớn lúc bạn Review. ngoài ra việc tiết kiệm tối đa của màn hình nay cũng trợ giúp cho việc chạm, vuốt, thao tác, xả skill trong game cũng trở nên dễ dàng hơn. Tôi đã chơi hơi nhiều game của thứ nay vào một ngày, điều tôi cảm thấy thỏa thích chính là nhờ mặt hình to của 1 khung máy nhẹ nhàng giúp đỡ của những icon trong game được đưa sát ra bên ngoài vừa với tay mình hơn vì vậy thao tác sử dụng cũng đơn giản hơn.

  Còn khi quý khách chơi các tự game ít đòi hỏi thao tác hơn thì yếu tố góc rộng trên mặt hình lại tạo được lợi thế rất nhiều. thí dụ quý khách chơi một tựa game bắn trứng việc mặt hình tràn ra cạnh giúp đỡ khách hàng nhìn được phần lớn góc nhìn rất nhiều trứng hơn do đó lúc bạn bắn trứng lên màn hình cảm xúc of bạn sẽ thỏa mãn hơn nhiều.

  [​IMG]

  màn hình ko viền giúp bạn thao tác 1 tay một bí quyết dễ dàng trên V7 Plus. Thật vậy, dù được trang bị màn hình tương đối to nhưng nhờ tiết diện rộng rãi quý khách có thể thao tác chỉ bằng 1 tay trên chiếc màn hình nay mà ko phải phải sử dụng 2 tay vào những Một vài cấp tốc.

  đồng thời, nó còn trợ giúp quý khách kéo thả Ảnh, hiệu chỉnh Hình cũng như sử dụng camera dễ dàng cộng cảm xúc cầm mỏng không nhiều, gọn gàng hơn so sở hữu các đồ vật khác.

  Kết

  với Vivo V7 Plus, dù chỉ 1 ngày Đánh giá nhưng cũng có phần lớn điều thú vị lúc sử dụng chiếc điện thoại mang màn hình ko viền nay. mặt hình không viền trên V7 Plus không các trợ giúp bạn thao tác đơn giản chỉ bằng 1 tay, dùng các icon dễ dàng, máy nhìn mỏng không nhiều, thanh mảnh mà còn giúp cho khách hàng tối đa hóa những mong muốn giải trí như xem phim, đọc tin tức thú vị sử dụng những trang mạng mọi người. Thêm nữa, mặt hình fullview nay còn của bạn năng lực chơi game thích hơn, thao tác các icon trong game nhanh nhất, hiệu quả hơn, góc nhìn vào game to hơn và thích hơn phần lớn.

  thay màn hình samsung s8 plus

  DThanh
  Đang tải...

Chia sẻ trang này