1 số lỗi thường gặp trên Galaxy Note 3 và cách thức giải quyết

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  1. Rớt cuộc gọi

  1 số chủ nhân Galaxy Note 3 than phiền là tín hiệu mạng ko ổn định, ngay cả khi họ không dùng điện thoại trên phố chuyển động. một số người cho biết cuộc gọi bị rớt chỉ vài giây sau khi kết nối. đôi khi, tín hiệu mạng rõ ràng đang mạnh thiên nhiên giảm sau lúc các bạn quay số và chẳng thể thực hành cuộc gọi.

  trước tiên, hãy thử dùng điện thoại khác để thực hiện cuộc gọi ở cùng khu vực. giả dụ hiện tượng rớt cuộc gọi chỉ xảy ra có Galaxy Note 3, hãy cân nhắc một trong các biện pháp dưới đây:

  trước nhất, khởi động máy vào chế độ Safe Mode bằng cách tắt máy, sau ấy nhấn giữ nút Power cho đến lúc xuất hiện logo Samsung trên màn hình, nhấn vào giữ nút giảm âm lượng cho tới khi màn hình khóa xuất hiện. Bạn sẽ thấy chữ “Safe mode” ở góc dưới cộng bên trái màn hình. ví như bạn vẫn thực hành cuộc gọi thường ngày ở chế độ Safe mode, với thể 1 vận dụng đang gây ra lỗi rớt cuộc gọi. Hãy reset lại máy về trạng thái xuất xưởng, sau ấy cài đặt lại từng vận dụng để phát hiện ra vận dụng gây gổ cố.

  ngoài ra, lỗi rớt cuộc gọi có thể can hệ đến nhà cung cấp của nhà mạng. Bạn nên liên lạc sở hữu trung tâm coi ngó khách hàng để được giải đáp thêm.

  Cũng sở hữu thể phần cứng của máy bị lỗi. Hãy địa chỉ mang nhà sản xuất hoặc trọng điểm chăm sóc khách hàng của Samsung để Tìm hiểu về chính sách đổi máy mới.

  >> thay mặt kính samsung note 3 bao nhiêu

  hai. Email không đồng bộ

  vận dụng email ko tự động đồng bộ và bạn phải refresh hộp thư đến một cách thức thử công để kiểm tra email mới? Bạn không phải người độc nhất gặp lỗi này. một số khách hàng ko nhận được thông tin khi với email mới. Hãy thử 1 số cách thức sau:

  trước tiên, bạn cần đảm bảo là tính năng “Sync” không bị tắt trong mục Quick Settings bằng cách kéo thanh thông báo vào nhấn vào biểu tượng mở mang ở góc trên cùng bên phải.

  Trong Quick Settings, hãy vững chắc là lựa chọn “Power saving” bị tắt.

  Mở vận dụng email và nhấn menu > Settings > trương mục settings > More settings và đảm bảo mọi thiết lập đã được chọn theo mong muốn của bạn.

  1 cách khác là xóa tài khoản, khởi động lại Note 3 và nhập lại toàn bộ thông tin email. Bạn với thể thực hiện điều này bằng phương pháp vào thực đơn > Settings > General > Accounts > Email, sau ấy chọn account của bạn và nhấn “Remove Account”.

  Bạn cũng mang thể thử tắt máy, tháo dỡ pin, sau đấy lắp lại pin, nhấn vào giữ nút tăng âm lượng và nút Home, sau ấy nhấn vào giữ nút Power. khi thấy điện thoại rung, bỏ giữ nút Power và bạn sẽ thấy thực đơn khôi phục hệ thống của Android. dùng nút tăng giảm âm lượng để tới tuyển lựa “wipe cache partition” và nhấn nút Power 1 lần nữa.

  3. Máy quá hot

  Galaxy Note 3 có thể bị hot lên nhiều khi bạn chơi game liên tục trong vài giờ. Nhưng sẽ là hiện thượng bất thường ví như thiết bị quá nóng ngay cả lúc tiêu dùng ở mức bình thường hoặc làm giảm hiệu suất hoạt động. Hơn nữa, máy hot cũng khiến cho hao pin nhanh. Hãy thử khắc phục bằng những cách thức sau:

  Tắt máy, đợi vài giây rồi bật máy lại.

  Tắt máy và thử túa nắp lưng, pin và thẻ SD. 1 số người nhắc rằng họ gặp sự cố trên lúc tiêu dùng một số dòng thẻ SD cụ thể. nếu như sở hữu thể, hãy thử dùng 1 mẫu thẻ SD khác, hoặc dùng Note 3 bất chợt lắp thẻ SD xem hiện tượng nóng máy có còn xảy ra hay ko.

  bên cạnh đó, máy sở hữu thể nóng thất thường do một vận dụng bị lỗi. Bạn mang thể thử gỡ bỏ các áp dụng đáng ngờ, hoặc reset máy về hiện trạng xuất xưởng và cài lại từng vận dụng. Sẽ tiện lợi hơn nếu như bạn nhớ vận dụng mới nào đã được cài trước lúc hiện tượng nóng máy xảy ra.

  nếu như ko cách nào bên trên mang hiệu quả, hãy có trang bị tới shop hoặc liên lạc sở hữu trung tâm chăm sóc quý khách của Samsung để được giải đáp về chính sách đổi máy mới.

  4. Lỗi “Index Service has stopped”

  người mua Note 3 với thể gặp phải hiện tượng: thông báo “Index Service has stopped” liên tục xuất hiện trên màn hình. khi mà một số người có thể tắt thông báo này và tiếp tục sử dụng máy, 1 số người bị treo điện thoại và phải khởi động lại Note 3. Lỗi này thường xảy ra khi bạn chèn vào một thẻ MicroSD to có rất nhiều ảnh hoặc file PDF lưu trữ trong ấy. Cũng sở hữu thể nguồn gốc bắt đầu từ tập tin bị lỗi. Hãy thử giải quyết bằng bí quyết bước sau:

  một. Tắt điện thoại và tháo dỡ thẻ MicroSD.

  hai. Sao lưu phần lớn dữ liệu trên điện thoại và dữ liệu trong thẻ MicrosSD vào máy tính.

  3. Lắp lại thẻ MicroSD (đã xóa mọi dữ liệu lưu trên thẻ) vào điện thoại và bật máy.

  4. Vào Settings > Storage > Format SD card (bạn sở hữu thể cần phải lặp lại bước này 2 lần).

  5. Tiếp theo, kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB và copy lại các file đã sao lưu lúc trước. Bạn cần đảm bảo thẻ MicroSD trống và khởi đầu truyền file sao lưu trên máy tính vào thẻ. Hãy để ý các thông tin về tập tin không cân xứng để xác định file gây ra sự cố.

  Trong thời kỳ sử dụng thỉnh thoảng chúng ta khó hạn chế được các va chạm làm cho hư hỏng trang bị. lúc này chúng ta cần kiếm ngày cho mình 1 dịch vụ thay mặt kính màn hình samsung tại tphcm để khắc phục vấn đề này

  Gọi điện ngay cho Viettopcare để được hỗ trợ tư vấn:

  CN1: 428 Lê Văn Sỹ P.2 - Q.Tân Bình TP.HCM

  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q.Bình Thạnh TP.HCM

  Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11

  >> Xem thêm : thay màn hình samsung a7
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này