3 cây cảnh thường được trồng để bàn

Thảo luận trong 'Thú Nuôi - Cây Cảnh'

 1. uyendgp

  uyendgp New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Cây cảnh để bàn dần được ưa chuộng hơn. Trồng cây để bàn không chỉ giúp bàn làm việc trở nên đẹp hơn mà còn mang đến nhiều tác dụng bất ngờ khác.
  Tác dụng của cây Cảnh để bàn:
  • Trang trí không gian bàn làm việc
  • Thanh lọc không khí, hấp thu khí độc
  • Hấp thu bức xạ từ cá thiết bị điện từ như máy tính, điện thoại
  • Giảm căng thẳng, stress.
  3 Loại cây cảnh thường được dùng để bàn
  Cây Kim Tiền

  Cây Kim Tiền nổi bật với lá kép mọc đối với cuống ngắn, lá to, dày, màu xanh lục, sáng bóng. Thân cây mọng nước, mập mạp, có hình trụ dày ở phần gần rễ, thon nhỏ khi đến ngọn. Thân chắc khỏe, cứng cáp là biểu tượng của sự mạnh mẽ, kiên cường. Và, cũng như tên gọi của cây, Kim Tiền mang tài lộc tiền bạc đến cho gia chủ. Nhiều người trồng cây này vì những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp trên. Đây là loại cây cảnh lọc không khí hàng đầu
  [​IMG]
  Cây Ngũ Gia Bì
  Cây Ngũ Gia Bì giúp gia chủ phát triển vững vàng, cũng có thể ổn định tài vận, giữ được tiền tài. Cây phù hợp để bàn, trang trí nội thất, bàn làm việc, quán cà phê, bàn lễ tân...
  [​IMG]
  Cây Hồng Môn
  Cây Hồng Môn có lá xanh to bản hình tim, cuống lá hình ống trụ khá dài. Tên gọi của cây bắc nguồn từ sắc đỏ của hoa. Hoa có lá bắc hình trái tim, nở to màu đỏ/cam/hồng, ở trên đính hoa tự thuôn tròn hình dạng như ngà voi, màu vàng nhạt.
  Cây có cánh hoa đỏ thắm, cánh hoa và lá hình trái tim thể hiện sự nhiệt tình, ấm áp, và tượng trưng cho tình yêu bất diệt. Người trồng cây thường có tính cách khá quyết đoán, nhiều đam mê, có khả năng làm lãnh đạo và nhờ có cây mà thêm niềm tin cũng như ý chí vươn lên để chạm đến thành công.
  [​IMG]
  :
  Đang tải...
 2. huephuong.csfood

  huephuong.csfood New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn bài viết chia sẻ của bạn.

Chia sẻ trang này