4 bước chọn quà tân gia phù hợp

Thảo luận trong 'Hoa - Quà Tặng - Đồ Trang Trí'

 1. Kim12

  Kim12 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Cách xác định món quà tân gia phù hợp
  Bước 1: Để chọn được món quà ưng ý, trước tiên bạn nên xác định ngân sách dành cho món quà là bao nhiêu để tránh mất thời gian, miên man, lạc trôi theo hàng nghìn món đồ. Khi đã có giới hạn ngân sách, bạn sẽ tập trung lựa chọn vào những món đồ trong mức đó, việc lựa chọn sẽ được khoanh vùng và nhanh chóng.
  Bước 2: Tiếp theo là bạn xác định tuổi của gia chủ, tính cách và sở thích gia chủ để nắm được cái thị hiếu của họ, tránh mua những món đồ kiêng kị vừa không thể sử dụng được, vừa làm mất lòng chủ nhà. Nếu có thể, bạn nắm được màu sắc gian phòng sẽ giúp việc lựa chọn chính xác nhất cho món quà tân gia phù hợp không gian.
  Bước 3: Lựa chọn quà tặng tân gia dựa trên mối quan hệ với gia chủ: bố mẹ, anh em, họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp, sếp, đối tác…
  Bước 4: Trên thị trường có rất nhiều món đồ làm quà tặng tân gia, vì thế bạn nên khoanh vùng lựa chọn theo ý nghĩa đồ tặng như : quà mang ý nghĩa trang trí, ý nghĩa về phong thuỷ, ý nghĩa về tiện ích sử dụng, ý nghĩa về sức khoẻ…
  Một số món quà tân gia hay thường hay được lựa chọn
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tìm mua tranh thuyền buồm mạ vàng ở Hà Nội
  Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường; vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.
  (*) Ngoài ra, chúng tôi nhận đặt làm và thiết kế mô hình thuyền buồm, mô hình thuyền buồm dát vàng; mạ vàng theo yêu cầu để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.
  ---
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Hotline: 078.707.2222
  Web: quatangmavang24k.vn
  Zalo: zalo.me/0787072222
  Fb: facebook.com/quatangphuctuong
  Xem thêm gợi ý chon quà tân gia.Tại đây
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này