4 tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp giúp bạn học tiếng Nhật dễ dàng

Thảo luận trong 'Sách - Báo - Tạp Chí'

 1. haikull

  haikull New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Những tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp dưới đây sẽ giúp bạn học ngữ pháp tiếng Nhật một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

  Từ điển ngữ pháp sơ cấp

  Từ điển ngữ pháp sơ cấp - A Dictionary of Basic Japanese Grammar là tài liệu học ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp. Đây là cuốn sách đầu tiên trong bộ 3 cuốn từ điển ngữ pháp tiếng Nhật ở 3 trình độ sơ cấp, trung cấp và thượng cấp, cuốn sách mang lại những kiến thức căn bản nhất dành cho người học. Cuốn từ điển này không đơn thuần chỉ giảng giải ngữ pháp mà nó còn giải thích một cách vô cùng dễ hiểu theo từng điểm ngữ pháp, mục từ. Ngoài ra còn có các ví dụ được trình bày gồm có Kanji và Katakana có kết hợp cùng với phiên âm chữ Romaji để người học có thể hiểu và ghi nhớ một cách dễ dàng nhất. Với cuốn từ điển tuyệt vời này bạn sẽ được cập nhật những kiến thức ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp một cách đầy đủ và cần thiết nhất.


  Tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật Try!N5


  Tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật Try!N5 được sử dụng chuyên biệt để phục vụ cho việc ôn thi JLPT trong đó Try!N5 đặc biệt phù hợp cho những bạn đang học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp. Cuốn sách này đặc biệt bởi nó không chỉ đưa ra những kiến thức ngữ pháp đơn thuần mà còn giới thiệu cách học ngữ pháp cực kỳ hiệu quả. Đầu tiên sách sẽ có các bài đọc để bạn làm quen dần với các mẫu ngữ pháp, từ các ngữ cảnh nhất định bạn sẽ biết được ý nghĩa cũng như cách sử dụng của từng loại cấu trúc ngữ pháp. Tiếp theo là giải thích về kiến thức ngữ pháp từ đó người học sẽ có được cái nhìn tổng thể nhất. Cuối cùng là sau mỗi bài học sẽ là các phần bài tập có cấu trúc tương tự với đề thi N5, có thể nói cuốn sách này không chỉ giúp bạn nắm chắc kiến thức ngữ pháp mà còn là bước chuẩn bị khá quan trọng để bạn tham dự kỳ thi JLPT tốt hơn.


  Giáo trình Minna no Nihongo bản dịch và giải thích ngữ pháp

  Nhắc tới các tài liệu học ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp không thể không nhắc tới cuốn giáo trình Minna no Nihongo bản dịch và giải thích ngữ pháp. Cuốn sách này cực kỳ phù hợp với những bạn bắt đầu học tiếng Nhật và muốn nắm chắc phần kiến thức ngữ pháp. Cuốn sách giải thích một cách vô cùng chi tiết và dễ hiểu về các cấu trúc ngữ pháp được đưa ra trong cuốn Honsatsu của bộ giáo trình Minna no Nihongo. Điều này giúp cho người học có thể nắm chắc ý nghĩa cũng như cách sử dụng của các cấu trúc ngữ pháp, từ đó vận dụng chúng trong việc học một cách dễ dàng nhất.


  Sách ngữ pháp tiếng Nhật căn bản


  Đây là cuốn sách cần phải có nếu bạn muốn bổ sung các kiến thức ngữ pháp ở trình độ sơ cấp. Sách có tất cả 27 bài học, mỗi bài học sẽ là các cấu trúc ngữ pháp khác nhau, người học có thể nắm được những kiến thức tổng quan nhất về ngữ pháp tiếng Nhật. Đặc biệt sách có cách trình bày và giải thích vô cùng dễ hiểu giúp người mới học hoàn toàn không bị bối rối khi phải làm quen với những mục ngữ pháp mới. Ngoài ra sách còn có các ví dụ thực tế kết hợp hình ảnh minh họa sinh động, giúp người học hoàn toàn không có cảm giác nhàm chán và học tập một cách hứng thú nhất. Để có thể đạt được hiệu quả một cách tốt nhất, bạn nên học cùng với cuốn sách bài tập ngữ pháp tiếng Nhật căn bản của cùng một NXB. Cuốn sách này tổng hợp tất cả các dạng bài tập ngữ pháp căn bản nhất trong tiếng Nhật sơ cấp. Qua cuốn sách này bạn có thể củng cố lại một lần nữa những kiến thức đã học từ đó nhớ lâu và vận dụng chúng một cách hiệu quả hơn.


  Chỉ cần bạn có thể nắm vững ngữ pháp tiếng Nhật cũng như cách sử dụng của từng cấu trúc, việc học tiếng Nhật sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Những tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp trên đây sẽ là những công cụ hữu ích giúp những người mới học tiếng Nhật có thể ôn luyện kiến thức ngữ pháp một cách hiệu quả hơn. Chúc bạn học tiếng Nhật vui vẻ!
  Đang tải...

Chia sẻ trang này