5 điều SEOer cần phải biết về Content Curation

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO'

 1. rickjp

  rickjp New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Để xây dựng được hệ thống Content Curation hiệu quả, bạn phải biết được các quy trình trước khi bắt đầu triển khai. Không phải cứ thấy nguồn nào là bạn cũng copy và cho vào bài biên soạn lại là sẽ thành công cả.

  content-curation.jpg

  Dưới đây là 5 điều SEOer cần phải biết về Content Curation :

  - Bạn có thể lấy nguồn ở tất cả các trang, nguồn tư liệu khác nhau. Bao gồm từ hình ảnh, tin tức, thông cáo báo chí, video và thậm chí là một status cá nhân trên mạng xã hội nữa.

  - Bạn có thể chia sẻ bài viết được biên soạn lại của mình trên tất cả các nguồn khác nhau. Bao gồm từ mạng xã hội, blog cá nhân, website, youtube thậm chí là cả email.

  - Content Curation không phải là một nồi lẩu tổng hợp. Bạn phải cân nhắc lấy tư liệu một cách rõ ràng và có hệ thống; đặc biệt là nội dung phải đồng nhất và cùng một chủ đề.

  - Không nên lạm dụng Content Curation như một dạng sản xuất nội dung. Bạn không thể cứ copy tất cả các nguồn mà mình có thể rồi xuất bản và gọi đó là biên soạn lại nội dung được.

  - Content Curation là một dạng nội dung được xây dựng một cách thủ công. Bạn phải tự chọn lọc và phân loại nội dung. Sau đó sắp xếp các nguồn tư liệu lại với nhau như một thể thống nhất. Có như vậy thì nội dung mới hài hòa và dễ hiểu được.
  :
  Đang tải...
 2. iser

  iser Member

  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  1
  Tôi đã thấy rất nhiều người sao chép nội dung từ các trang web khác để tạo ra cái của mình. Họ cần hiểu rằng cách này không thể sử dụng lâu dài. Để thu hút người xem, bạn cần tạo ra nội dung của riêng mình. Đây là cách tốt nhất để thu hút lượng truy cập vào trang web của bạn.
 3. Bui Minh Ngoc

  Bui Minh Ngoc New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  làm nội dung ko dễ
 4. anhhung01

  anhhung01 Member

  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  bài viết có ghi nguồn rõ ràng nhưng vẫn có thể bị tình trạng spam vì nguồn có thể đã bị sai ngay từ đâu
 5. dandan5758

  dandan5758 New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  2
  Mình thấy mấy trang trùng lập nội dung cũng nhiều mà lên top ào ào
 6. wabethuan

  wabethuan Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
 7. kientrucCosFa

  kientrucCosFa Member

  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  như bạn nói thì dễ bị đánh giá từ gg và admin forum đánh spam lắm
 8. kpktd

  kpktd New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Mình thấy có bạn cop mỗi bài một chút vẫn lên top ầm ầm
 9. iser

  iser Member

  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  1
  Internet giúp mọi người có thể làm việc tại nhà và kiếm được lợi nhuận khổng lồ. Mình biết rất nhiều người có chuyên môn về tối ưu hóa SEO và họ kiếm được hàng trăm đô la mỗi ngày. Theo mình, đó là một lĩnh vực tuyệt vời. Cảm ơn
 10. BinhLong

  BinhLong Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Đúng vậy, nội dung chắc chắn là yếu tố sẽ thu hút khách truy cập vào trang web của bạn. Vì vậy, nó cần phải được xây dựng một cách phù hợp, và theo mình, đó cũng là điều khó thực hiện nhất. Bạn có đồng ý với mình không?
 11. Atrsus

  Atrsus Member

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Mình nghĩ rằng bạn sẽ cần phải có khả năng viết để có thể xây dựng được những nội dung tốt cho trang web. Nhiều trang web luôn đi sao chép nội dung từ các trang web khác và với mình, đây là một thói quen rất xấu.
 12. iser

  iser Member

  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  1
  Tất cả phụ thuộc vào nội dung của bạn nói về cái gì. Nếu đó là chủ đề nguyên bản thì bạn có thể viết mà không cần quá nhiều nghiên cứu chứng minh. Nhưng nếu bạn định viết về một số chủ đề phổ biến thì việc thu thập nhiều thông tin là cần thiết
 13. iser

  iser Member

  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  1
  Nếu bạn không có tài viết ra các nội dung hay và mang tính chuyên ngành, bạn có thể nhờ một ai đó để giải quyết vấn đề này. Có nhiều người làm công việc viết lách toàn thời gian hoặc bán thời gian mà

Chia sẻ trang này