5 Yếu tố Ảnh hưởng đến Giá Bạc - Chiến lược giao dịch cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Social Marketing'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. ATFXVietnam

  ATFXVietnam Member

  Bài viết:
  441
  Đã được thích:
  1
  Đầu tư kim loại quý luôn được các nhà đầu tư ưa chuộng, và xu hướng của bạc luôn biến động. Các yếu tố ảnh hưởng đến xu hướng của bạc cũng tương tự như của vàng, chẳng hạn như tỷ giá hối đoái của đồng đô la Mỹ, lạm phát, giải pháp lãi suất, xu hướng của dầu thô, và thị trường chứng khoán.


  1. Tác động của tỷ giá hối đoái của đô la Mỹ đến xu hướng của bạc.
  Giá bạc có liên quan chặt chẽ đến quan hệ cung cầu và định giá của đô la Mỹ. Từ quan điểm trung và dài hạn, sự biến động của đồng đô la Mỹ có tác động tương đối lớn đến bạc. Giá bạc và xu hướng tỷ giá hối đoái của đô la Mỹ về cơ bản duy trì mối tương quan nghịch và tỷ giá hối đoái của đô la Mỹ là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến xu hướng của bạc.


  2. Tác động của dữ liệu việc làm phi nông nghiệp của Mỹỳ đối với xu hướng của bạc.
  Nếu số lượng lao động phi nông nghiệp-dân số tăng lên, giá bạc sẽ giảm; ngược lại, nếu số lượng việc làm phi nông nghiệp giảm, giá bạc sẽ tăng.

  [​IMG]

  3. Tác động của chính sách tiền tệ của mỗi quốc gia đối với xu hướng của bạc có liên quan chặt chẽ đến sự tăng và giảm của giá bạc.
  Khi một quốc gia áp dụng chính sách tiền tệ nới lỏng sẽ dẫn đến cung tiền của quốc gia đó tăng lên. Khi lãi suất giảm, cung tiền của quốc gia sẽ tăng lên, dẫn đến tăng giá bạc. Nhà đầu tư nên tập trung vào tin tức thị trường tại mọi quốc gia để có được những thông tin và thông báo mới nhất.


  1. Bất ổn chính trị quốc tế và chiến tranh có ảnh hưởng đến xu hướng của bạc, và các sự kiện chính trị lớn hoặc chiến tranh trên thế giới sẽ có tác động đến giá bạc. Đối với các khoản chi tiêu của chính phủ cho chiến tranh hoặc để duy trì sự phát triển ổn định của nền kinh tế trong nước, một số lượng lớn các nhà đầu tư đang chuyển sang tích lũy bạc giao ngay để bảo quản tài sản, điều này sẽ mở rộng nhu cầu về bạc và kích thích sự tăng giá của bạc.

  1. Cung-cầu của bạc có tác động đến giá bạc. Nếu sản lượng bạc tăng lên đáng kể, giá bạc sẽ bị ảnh hưởng và giảm xuống. Nếu nó ngừng tăng, giá bạc sẽ tăng giá trị khi cung giảm so với cầu.

  Những yếu tố nào trong đầu tư bạc đã dẫn đến việc thua lỗ triền miên?

  Trong quá trình đầu tư bạc, nhiều nhà đầu tư than phiền rằng họ luôn thua lỗ, vậy tại sao nhà đầu tư không kiếm được lợi nhuận? Những lý do cho sự thua lỗ của họ là gì? Đây là những vấn đề mà các nhà đầu tư rất quan tâm.

  [​IMG]

  1. Không chú ý đến việc quản lý tiền

  Những nhà đầu tư này không có nhịp điệu, cũng không có chiến lược giao dịch và kế hoạch của riêng mình. Nhiều nhà đầu tư vẫn giữ vị thế của mình và không cắt lỗ ngay cả khi thị trường đã đi chệch hướng. Trong quá trình giao dịch ký quỹ, chỉ một phần nhỏ ký quỹ được sử dụng để giao dịch. Nếu số lượng quá ít sẽ làm giảm khả năng chịu rủi ro, một khi thị trường xảy ra đột biến sẽ dẫn đến việc thanh lý.


  2. Thiếu nhận thức về cắt lỗ ổn định

  Có lẽ các nhà đầu tư đã biết mức độ cần thiết, nhưng họ không coi đó là mức độ quan trọng. Thường có những điều không dừng lại, sẽ dẫn đến tình trạng may rủi trong phạm vi có thể chấp nhận được, hoặc chờ đợi sự thay đổi. ! Một khi bạn tiếp tục mất tiền vượt quá những gì nhà đầu tư có thể chịu, họ sẽ trở nên quá tải. Vì vậy, các nhà đầu tư phải hình thành thói quen phòng ngừa để không gây ra những tổn hại không thể khắc phục được cho mình.


  3. Thiếu kiên nhẫn

  Một số nhà đầu tư nóng lòng tham gia thị trường, giá sẽ biến động theo chiều hướng có lợi cho họ. Cuối cùng, hàng hoạt động quy mô lớn đã được sử dụng để đạt được mong muốn trở nên giàu có chỉ sau một đêm. Tuy nhiên, khả năng xảy ra tình huống này là rất nhỏ. Trong hầu hết trường hợp, sau khi tham gia thị trường, giá thị trường dường như định giá và sau đó tự chống lại chính nó, và nó phải biến động theo chiều hướng ngược lại. Đây là thời điểm để kiểm tra sự kiên nhẫn của các nhà đầu tư. Lúc này, hồ sơ đầu tiên phải theo đúng kế hoạch ban đầu. Đừng vội vàng ném nó ra ngoài. Điều này thường sẽ lớn hơn mức thu được.


  Tóm lại, đừng đề nghị tham gia thị trường mà không nói rằng đầu tư bạc có thể tạo ra lợi nhuận đáng kể. Mặc dù đầu cơ vào bạc là một phương thức đầu tư tương đối ổn định, nhưng đầu tư vào bạc cũng tiềm ẩn rủi ro khá cao, vì vậy hãy chắc chắn rằng nếu nắm bắt tốt tâm lý của bản thân thì mọi người sẽ không tránh khỏi những sai lầm trong những nhận định của mình. Nếu bạn bị mất tiền, bạn phải tổng hợp kinh nghiệm mất tiền. Chỉ bằng cách tăng trưởng liên tục, bạn mới có thể tạo ra lợi nhuận tốt hơn.


  Tải về Metatrader 4 hoặc thiết lập tài khoản giao dịch Demo để bắt đầu giao dịch ngay!
  Đang tải...
 2. suongnguyen

  suongnguyen New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này