6 tips SEO hiệu quả giúp tăng traffic cho website

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO'

 1. Savetech

  Savetech Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  SEO được xem là quảng cáo website để thu hút nhiều người truy cập vào xem và tìm hiểu. Với chi phí bán hàng 0 đồng. Vậy làm thế nào để SEO hiệu quả, giúp tăng số lượng traffic cho website? Dưới đây, savetech sẽ chỉ ra 6 tips hiệu quả nhất áp dụng thành công tăng thứ hạng một cách bền vững.
  CÁCH TĂNG TRAFFIC CHO WEBSITE

  Xây dựng nội dung

  Khi nhắc đến việc tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, nội dung luôn đóng vai trò quan trọng đối với thứ hạng của website trên Internet “Link Building là một nữ hoàng quyền năng thì nội dung là một vị vua tối thượng.” Hãy nhớ rằng, tất cả những công sức xây dựng và mở rộng link vô cùng vất vả của bạn sẽ vứt đi nếu như nội dung bạn xây dựng là đồ bỏ đi.

  Các công cụ tìm kiếm luôn luôn ưa thích những website có nội dung hay và độc đáo. Có lợi ích cho khách hàng hướng đến người dùng. Oử những bài trước học seo web đã giới thiệu và chia sẻ qua những bài cấu trúc bài viết chuẩn SEO bạn có thể xem tại đây

  SEO gắn liền với mạng xã hội.

  Mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến và phát triển với vận tốc chóng mặt, đây được xem là nơi giao lưu giữa con người với con người, làm cho con người thêm gắn kết. Ngoài ra, mạng xã hội còn giúp xác định được thứ hạng tìm kiếm trên Google, là nơi cho các SEO một chỗ đứng để đưa các thông tin đến công chúng một cách nhanh chóng.

  Mạng xã hội là cách SEO website lên google hiệu quả. Khi chia sẻ trên mạng xã hội cũng đồng nghĩa với việc traffic vào website càng nhiều Những mạng xã hội có lượng truy cập cao giúp bạn SEO hiệu quả như: Facebook, Pinterest, linkedin,twiter…

  Xu hướng Local SEO.

  Local SEO là một hình thức tối ưu hóa thứ hạng của một trang web khi nó liên quan đến phạm vi là một địa phương hay vùng lãnh thổ nào đó. Local SEO có một vai trò quan trọng, đây sẽ là cách SEO website lên google hiệu quả của các doanh nghiệp. Với những website có được local SEO sẽ được ưu tiên có những vị trí thứ hạng của Google khi người dùng tìm kiếm. Với những từ khóa local SEO này cũng có thể giúp bạn dễ dàng SEO hiệu quả ít cạnh tranh

  Ví dụ: Khóa học seo tại Đà Nẵng, học seo web tại Đà Nẵng…

  Những từ khóa này có vị trí cụ thể giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu hơn.

  Tối ưu hóa hình ảnh của bạn

  Các bài đăng trên web không chỉ bao gồm văn bản – nên bao gồm các hình ảnh giúp giải thích nội dung của bạn. Nhưng công cụ tìm kiếm không chỉ tìm kiếm hình ảnh. Thay vào đó, họ tìm kiếm hình ảnh với văn bản alt.

  Bởi vì các công cụ tìm kiếm không thể nhìn thấy hình ảnh theo cách mà con người có thể, văn bản alt của hình ảnh cho họ biết hình ảnh là gì – điều này giúp những hình ảnh đó được tìm thấy trong tìm kiếm.

  Ví dụ hình ảnh dưới đây

  Chèn 1-2 từ khóa vào các thành phần cụ thể của bài đăng

  Bây giờ bạn đã có một hoặc hai từ khoá của bạn, đó là lúc để đưa chúng vào bài viết. Có bốn vị trí cần thiết bạn nên cố gắng bao gồm từ khoá: tiêu đề chính, tiêu đề phụ và nội dung, URL và mô tả meta.

  Tiêu đề bài viết

  Tiêu đề của bài viết của bạn sẽ là điều đầu tiên trong kết quả của công cụ tìm kiếm hiện ra và người đọc sẽ nhìn thấy nó đầu tiên, họ sẽ xác định được mức độ liên quan của bài viết vơi điều họ đang tìm kiếm , do đó hãy gắn từ khóa ở đây.

  Ví dụ:

  Tiêu đề & Nội dung

  Chèn từ khoá của bạn ở một mật độ bình thường trên toàn bộ cơ thể của bài viết của bạn và trong tiêu đề. Điều đó có nghĩa là bao gồm cả các từ khóa nhưng chỉ theo cách tự nhiên, dễ đọc. Không được đi quá giới hạn có nguy cơ bị phạt vì nhồi nhét từ khoá.

  Mật độ từ khóa chèn vào tầm từ 3% – 5% là được.

  Tối ưu URL

  Các công cụ tìm kiếm cũng xem xét URL của bạn để tìm ra bài đăng của bạn sẽ được trỏ về đâu và đó là một trong những điều đầu tiên nó thu thập dữ liệu trên một trang

  Trao đổi link (link exchange)

  Sau khi xây dựng link, một việc mà bất kỳ SEOer nào cũng làm đó là trao đổi link. Exchange link(trao đổi liên kết) nhằm mục đích chính là tăng backlinks, thu hút traffic về cho website của bạn.

  Video Youtube marketing

  YouTube là một phương tiện mạnh mẽ. Và thực tế đó là công cụ tìm kiếm số hai trên thế giới sau Google, nên nhiều người nên tận dụng nền tảng này để tạo ra doanh thu và tăng độ thu hút. Đó là một phương án hiệu quả. Nhưng hãy đảm bảo những video của bạn giúp hướng dẫn, cung cấp thông tin hoặc mang lại giá trị. Và hãy làm điều đó một cách thường xuyên.

  Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm

  SEO là chiến lược đường dài và cần rất nhiều nỗ lực để SEO một cách hiệu quả. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dùng chiến lược SEO để thúc đẩy traffic tăng dần theo thời gian.

  Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm dựa vào list từ khoá tiếp cận khách hàng tiềm năng

  SEO có thể tăng organic traffic hơn gấp 10-13 lần so với quảng cáo trả tiền và nó miễn phí.

  Bạn có thể tự mình nghiên cứu sâu một khóa học SEO rồi thực thi để hiệu quả chuyên nghiệp hơn.
  :
  Đang tải...
 2. WebtravelVN

  WebtravelVN New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Bài viết rất hay, cần phải chia sẻ cho nhiều người biết đến hơn
  Savetech thích bài này.
 3. BinhLong

  BinhLong Member

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Nhiều người đang vật lộn để tăng lượt truy cập vào trang web của họ. Bên cạnh nội dung thú vị, mình thấy thiết kế tốt cũng đóng vai trò quan trọng. Bạn có đồng ý với mình không?
 4. Savetech

  Savetech Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Đúng vậy, thiết kế ảnh tốt và chất lượng cũng một phần không thể thiếu, không chỉ được google đánh giá cao mà còn gây hứng thú, thu hút người dùng.
 5. KPlowride

  KPlowride Member

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Nó thực sự là một điều khó khăn để có được lưu lượng truy cập web ngay lập tức. Nếu bạn muốn đứng đầu trên công cụ tìm kiếm thì bạn phải nhắm mục tiêu các từ khóa được tìm kiếm trong hầu hết thời gian. Bạn cũng phải thực hiện phân tích dữ liệu để tạo các từ khóa có thể được tìm kiếm bởi mọi người trong thời gian tới.
 6. BinhLong

  BinhLong Member

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Nhất trí 100% luôn. SEO không phải là việc bạn chỉ làm một lần rồi lãng quên nó. Bạn cần liên tục được cảnh báo và cập nhật nội dung với các từ khóa thay đổi để luôn nằm trong nhóm đầu

Chia sẻ trang này