8 LỢI ÍCH SAU KHI BÉ ĐƯỢC ĐẦU TƯ HỌC TIẾNG ANH ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. thathu1713

  thathu1713 New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  PHONG CÁCH HỌC LÝ TƯỞNG CỦA CON

  Bố mẹ có biết rằng các bé có 3 cách tiếp nhận thông tin khác nhau?

  Đó là Tiếp nhận thông tin bằng hình ảnh (Visual), bằng âm thanh (Auditory), bằng chữ viết (Reading/Writing) và cuối cùng là tiếp nhận thông tin bằng vận động (Kinesthetic). Điều này cũng áp dụng được cho cả người lớn nói chung chứ không riêng gì trẻ em.

  Đây là các phong cách học nổi tiếng của Tiến sĩ Neil Fleming (1987) – tại Đại học Lincoln, New Zealand nghiên cứu và tổng hợp. Nói đơn giản là có người học hiệu quả bằng cách nhìn, đọc sách, nhìn lên bảng; có người thì học hiệu quả hơn nếu được nghe giảng, nói trực tiếp; và cũng có người học là phải vận động, thực hành nhiều thì mới hiệu quả.

  Vậy nên, việc bố mẹ theo sát trạng thái học tập của con và động viên con khi con gặp khó khăn, để tìm ra phương pháp tiếp thu kiến thức tốt nhất là rất cần thiết. Nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian để làm điều đó. Đó là lí do vì sao One On One English luôn có đội ngũ Giáo viên và Chăm sóc học sinh - Care team làm việc cần mẫn trong suốt quá trình học, để dù cho bố mẹ có bận rộn đến mấy vẫn có thể an tâm vì đã có sự lựa chọn đúng đắn về phương pháp đầu tư tiếng Anh cho con đúng cách.

  Chương trình tiếng Anh kết hợp kỹ năng sống thế kỷ 21 của One On One English, được chứng nhận bởi EAF:

  - Lớp 1 kèm 1 với giáo viên Bắc Mỹ tốt nghiệp top 100 trường đại học hàng đầu

  - Chương trình chuẩn CEFR giúp bé sẵn sàng cho các kỳ thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers)

  - Kết hợp mô hình tư duy bậc cao, kỹ năng mềm và kỹ năng hội nhập quốc tế vào giáo trình giúp trẻ phát triển tư duy phản biện và nhận thức toàn cầu

  - Lớp học trực tuyến an toàn, linh hoạt ngay tại nhà, nền tảng công nghệ hiện đại mang tính tương tác cao.

  Với phương thức này kết hợp với lý tưởng phong cách học của con, các bé sẽ tự tin học tập tốt với hướng đi giáo dục được hoạch định rõ ràng của đội ngũ giáo viên của One On One English.

  5 LỢI ÍCH BẤT NGỜ KHI BÉ ĐƯỢC ĐẦU TƯ HỌC TIẾNG ANH ĐÚNG CÁCH

  Về giao tiếp: Bé sẽ học được cách giao tiếp bằng ngôn ngữ mới và sẽ hiểu được rằng mình có thêm nhiều bạn khi mình có thể nói được ngôn ngữ thứ hai.

  Tư duy phản biện: Các kỹ năng tư duy và tính chủ động trong quá trình tự học của bé sẽ tăng lên. Bé sẽ trở nên nhanh nhạy và tạo được bàn đạp vững chắc cho bé khi bé muốn học hỏi thêm những ngoại ngữ mới.

  Về nhận thức: Học ngoại ngữ luôn đồng hành với việc tập quan sát và suy luận thông tin từ phim, tài liệu, nên nhận thức của bé từ đó sẽ phát triển một cách toàn diện và tự nhiên.

  Về mặt cá nhân: Sự tự tin của con sẽ tăng lên. Bé sẽ quen với việc bị mắc lỗi và tự sữa lỗi trong quá trình học, từ đó khả năng tự phục hồi sau những sai lầm sẽ trở nên dễ dàng.

  Về mặt xã hội: Học một ngôn ngữ khác sẽ giúp cho bé mở rộng thêm các mối quan hệ bạn bè xung quanh, mở rộng thêm cho bé nhiều kiến thức và hiểu biết về đời sống. Việc tiếp xúc với con người sẽ giúp cho bé có tư duy cởi mở, xóa đi sự e dè, nhút nhát, thay vào đó là sự chủ động, cởi mở và một lối sống tích cực được hình thành ngay khi còn bé.

  Đầu tư cho con học tiếng Anh đúng cách chưa bao giờ là muộn đối với bậc làm cha làm mẹ. Hãy đầu tư cho trẻ một “bàn đạp” học ngoại ngữ vững chắc, để có thể làm tiền đề vững chắc giúp cho bé có thêm tự tin khi bắt đầu học một thứ gì mới trong cuộc sống.
  Tham khảo thêm tại: 1on1english.edu.vn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này