99+ mẫu hộp đèn quảng cáo 3M xuất xứ từ Mỹ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. Quảng cáo TLP

  Quảng cáo TLP Member

  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Hộp đèn 3M là mẫu hộp đèn quảng cáo được làm từ bạt 3M, công nghệ sản xuất mẫu bạt này có xuất xứ từ Mỹ nên chất lượng sản phẩm cực kỳ tinh xảo. Chúng được sử dụng để làm biển quảng cáo, quý khách có thể dễ bắt gặp chúng tại các ngân hàng, siêu thị như vin mart. Hôm nay các bạn hãy cùng Quảng Cáo TLP tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

  1. Bạt 3M là gì?
  Biển quảng cáo bạt 3M được tin dùng bởi nhiều các nhãn hàng nổi tiếng khác nhau như Vietcombank, BIDV, TP BANK, Vin Mart, điều đó đã chứng minh được chất lượng của loại bạt này.

  Bạt 3M có chất liệu tương tự với các loại bạt khác tuy nhiên thì nó có độ bền cao hơn, màu sắc và chi tiết được in lên bề mặt cũng đẹp hơn và độ bền màu cũng được cải thiện mạnh mẽ. Có được điều đó là nhờ việc bạt 3M được sản xuất bằng công nghệ in phun tiên tiến hơn.

  Cấu tạo của hộp đèn bạt 3M: Có 3 thành phần chính cấu tạo nên sản phẩm là khung sắt, đèn LED và bạt 3M. Để mặt bạt được căng đẹp thì chúng tôi phải trang bị cho bạt 3M khung hộp sắt hình lập phương. Phần đèn LED phía trong biển phải sử dụng nhiều và đều trên diện tích của hộp đèn để có được sản phẩm sáng đều và đẹp.
  [​IMG]
  2. Ưu điểm của hộp đèn bạt 3M
  • Công nghệ: Ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm chắc chắn là nó được sản xuất dưới công nghệ của Mỹ. Công nghệ in UV trên bạt 3M cho phép mực in khô ngay lập tức bằng việc sấy tia UV hạn chế hoàn toàn việc mực bị nhòe. Chất lượng in sánh ngang với công nghệ in off set trên giấy mà quý khách thường thấy ở các sản phẩm card visit, profile công ty, tờ rơi…
  • Khả năng xuyên sáng ấn tượng: Với khả năng xuyên sáng mạnh mẽ thì khi lên đèn màu sắc của bạt 3M rất chân thực
  • Bền màu: Công nghệ in tiên tiến trên một nền vật liệu cao cấp thì bạt 3M có độ bền màu lên tới 5 năm, quá lâu cho 1 sản phẩm quảng cáo.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này