Alan Shearer đánh giá cao Mourinho và Man Utd.

Thảo luận trong 'Du Lịch và Giải Trí'

 1. keobong88vn104

  keobong88vn104 Member

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Đây là giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải đầy khó khăn của Manchester United, và chúng ta sẽ biết được nó ảnh hưởng đến các cầu thủ như thế nào khi họ bắt đầu Premier League mùa này với Leicester vào tối thứ Sáu.

  Vào thời điểm này năm ngoái, mọi thứ ở United xem ra rất lạc quan và lạc quan, nhưng bây giờ, không khí đã khác hẳn xung quanh câu lạc bộ và HLV của họ. Jose Mourinho đã có những lời than phiền suốt mùa hè này và khi bạn so sánh hình ảnh của ông ấy bây giờ với lần đầu tiên ông ấy đến Premier League dẫn dắt Chelsea vào năm 2004, cứ như phấn và phô mai - 2 thứ hoàn toàn khác biệt.

  >> W88ID

  Hồi đó, Mourinho hạnh phúc, dí dỏm và kiêu ngạo, và luôn nói với một nụ cười. Còn hiện tại, ông ấy luôn cau mày, và có vẻ như muốn chiến đấu với mọi người. Tôi có thể hiểu được sự thất vọng của Mourinho, bởi vì mọi HLV đều muốn có một lực lượng mạnh mẽ và tốt hơn những gì họ đã có. Mourinho cũng vậy, ông đã nói rõ rằng mình muốn có thêm một trung vệ trước khi kì chuyển nhượng mùa Hè đóng cửa vào ngày thứ Năm.

  Giống như bất kỳ câu lạc bộ lớn, họ cần danh hiệu. Trong mùa giải đầu tiên của mình tại Old Trafford, 2016-17, Mourinho đã giành hai danh hiệu - League Cup và Europa League - nhưng trắng tay vào mùa giải trước. Vì vậy, áp lực là có, và thậm chí đã có những tin đồn cho rằng Mourinho sẽ bị sa thải.

  >> Fun88.com

  Nhưng mặc cho thái độ bi quan của Mourinho hiện tại, sẽ rất nguy hiểm nếu bạn xem thường Man Utd hay Mourinho. Chúng ta chỉ thấy Mourinho 'diễn' khi ông ấy xuất hiện trước máy quay TV mùa hè này và nghe những gì ông ấy nói với giới truyền thông, nhưng tôi nghi ngờ Mourinho sẽ hành xử rất khác trên sân tập với các học trò của mình. Tôi hy vọng Man United sẽ rất mạnh mẽ trong mùa giải này, và tôi thực sự nghĩ rằng, cùng với Liverpool, họ có thể cạnh tranh sòng phẳng với Man City.

  Nguồn TTVN
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này