Apple gây khó dễ cho cổng game của Yahoo tại Nhật Bản

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. Ngocanh091089

  Ngocanh091089 Member

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Ủy ban Công bằng thương mại Nhật Bản đang xem xét 1 nếu cáo buộc Apple gây cản trở sự phát triển của cổng thông tin trò chơi trực tuyến Game Plus của Yahoo Nhật Bản. Đây là cổng thông tin đang khó mang App Store của Apple bằng cách cho phép người tiêu dùng chơi trò chơi mà không yêu cầu tải xuống bất kỳ phần mềm nào.

  >>>Dịch vụ đi kèm:Thay màn hình iphone X Plus Hà Nội  [​IMG]


  phục vụ Game Plus dựa trên web và những hiểu biết trò chơi được chế tạo trực tiếp thông qua sản phẩm công nghệ chủ của nhà tăng trưởng. Người mua chắc gần như bỏ qua App Store và điều này đồng nghĩa sở hữu Apple sẽ mất một khoản doanh thu tiềm năng.

  Nền tảng Game Plus hiện mang hơn 60 triệu người dùng đang hoạt động (gần một nửa dân số Nhật). Năm ngoái Yahoo Nhật Bản đã giảm đáng nói ngân sách của mình và đã cắt giảm giá bán tiếp thị. Tuy nhưng, những nhà lớn mạnh vẫn tiếp tục phát hành thêm các trò chơi mới cho nền tảng này.

  >>>Xem thêm:Thay mặt kính Asus Zenfone 5

  Ủy ban Công bằng thương mại Nhật Bản cũng đang xem xét một trường hợp khác liên quan tới Apple. Trong ấy, Ban điều hành đang khảo sát xem siêu thị có vi phạm luật chống sản phẩm hiếm hay không lúc Apple cần các nhà thêm vào dùng cho của Nhật bán iPhone với mức giá ban đầu thấp hơn nhưng thanh toán hàng tháng cao hơn. Theo FTC, hình thức này cứng cáp dẫn đến việc người sử dụng tính toán sai giá thực của vật dụng.

  Chưa biết vụ việc tại Nhật Bản sẽ được giải quyết như thế nào nhưng thời gian này Apple chiếm tới 70% thế giới Smartphone ở Châu Á (theo số liệu của GlobalStats).
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này