Apple nâng cấp iOS 12 và xóa bỏ iOS 11???

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. Ngocanh091089

  Ngocanh091089 Member

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  gần đây, sau lúc phát hành iOS 12.0.1 cho các bạn, Apple cũng đã khóa sign iOS 11.4.1. Điều này đồng nghĩa mang việc khách hàng ko thể hạ cấp từ iOS 12 xuống iOS 11. Mặc Dù thế, ví như muốn bạn vẫn vững chắc hạ cấp từ iOS 12.0.1 xuống iOS 12. Thay mặt kính Iphone XS bao nhiêu tiền .Hôm nay Apple đã phát hành iOS 12.0.1, bản cập nhật chính thức trước tiên dành cho iOS 12. IOS 12.0.1 có mặt chỉ 3 tuần sau khi Apple phát hành iOS 12.

  Bản cập nhật này vững chắc cập nhật OTA trên những vật dụng say mê trong phần mềm Settings. Để truy cập vào bản cập nhật, bạn chắc chắn vào phần Settings -> General -> Software Update. Các bạn iOS 12 sẽ Chắn chắn tải xuống bản cập nhật này khi nó được phát hành vào lúc 10h00 sáng theo giờ Thái Bình Dương (0 giờ sáng thứ ba theo giờ Việt Nam).  [​IMG]
  Bản cập nhật này sẽ sửa hàng loạt lỗi nghiêm trọng đang gây cực nhọc chịu người trải nghiệm iOS 12. Nó giải quyết vấn đề dĩ nhiên làm cho một số dòng iPhone XS ko sạc được lúc kết nối sở hữu cáp Lightning, một vấn đề sớm được phát hiện sau lúc iOS 12 ra mắt.

  các báo cáo cho thấy, hàng loạt lắp thêm iOS 12 đã bị ảnh hưởng bởi vấn đề này, chứ không chỉ iPhone XS, và giả dụ vậy, phổ biến khả năng bản cập nhật này sẽ giải quyết được vấn đề đấy.

  IOS 12.0.1 cũng sửa lỗi Wi-Fi khiến một số máy iPhone XS lựa tậu mạng Wi-Fi 2.4GHz thay vì mạng Wi-Fi 5GHz, kết quả là nhận được vận tốc kết nối Wi-Fi chậm hơn. Sau bản cập nhật này, phổ biến người mua đang gặp vấn đề lúc Mobile của họ chỉ kết nối có mạng 2.4GHz sẽ thấy vận tốc kết nối Wi-Fi nhanh hơn, do trang bị đã chuyển sang lựa tìm kết nối 5GHz, vốn sở hữu vận tốc cao hơn.

  các lỗi khác cũng được sửa trong bản cập nhật này, bao gồm việc xoay lại hàng phím số 123 trên iPad, vốn bị dịch chuyển trên iOS 12 và đổi chỗ sở hữu hàng phím emoji/phím tiếng nói, 1 bản sửa cho lỗi khiến cho phụ đề ko xây dựng thương hiệu trong một số phần mềm video, và một vấn đề khiến Bluetooth ko xuất hiện.

  đa dạng lỗi ấy cũng đã được giải quyết trong bản beta iOS 12.1, hiện đang ở giai đoạn beta và được những nhà tăng trưởng và những tester điều khiển công khai.

  Bản note gần như của Apple cho bản cập nhật này cho biết:

  "iOS 12.0.1 bao gồm những bản sửa lỗi và những cải thiện cho iPhone và iPad:

  - Sửa lỗi khiến cho 1 số iPhone XS không sạc được khi kết nối với cáp Lightning.

  - Giải quyết 1 sự cố khiến 1 số sản phẩm iPhone XS tìm mạng Wi-Fi 2.4GHz thay vì 5GHz.

  - Phục hồi lại địa điểm ban đầu của hàng phím "?123" trên bàn phím iPad.


  - Sửa lỗi khi phụ đề không xuất hiện trên 1 số ứng dụng video.

  - Giải quyết một sự cố làm Bluetooth ko phát triển ra."

  [​IMG]

  Hạ cấp từ iOS 12 xuống iOS 11

  Vài tuần sau lúc phát hành iOS mới, Apple thường khóa sign những phiên bản iOS cũ. Và lần này, mang việc khóa sigh iOS 11.4.1, người dùng sẽ ko thể hạ cấp từ iOS 12 xuống iOS 11. Hiện tại, bạn vẫn chắc hẳn hạ cấp từ iOS 12.0.1 xuống iOS 12 nhưng dĩ nhiên Apple cũng sẽ sớm khóa sign iOS 12. Thay mặt kính Iphone XS Max bao nhiêu tiền .Dữ liệu gần đây cho thấy iOS 12 đã được cài đặt trên 50% sản phẩm iOS đang hoạt động, vượt xa tỷ lệ cài đặt của iOS 11 năm ngoái. IOS 12 sản xuất phong phú cải tiến về hiệu suất, nâng cao tốc lắp thêm và một vài tính năng mới.

  Hiện tại, Apple cũng đang thí nghiệm iOS 12.1 beta 2. Bản cập nhật này bao gồm những tính năng như tư vấn FaceTime theo nhóm. Nó kiên cố được tung ra trong tháng này như một cập nhật cho iOS 12.0.1 vừa được tung ra.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này