Ba phòng ngủ phong cách với đèn tâm trạng làm cho một câu lạc bộ chất

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất'

 1. linhchi

  linhchi New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Một số người dành một không gian trong ngôi nhà của mình để thưởng thức trong những sở thích của họ. Đối với chủ nhà cử nhân này, ông đã có một toàn bộ can ho kingston residence (một đơn vị chung cư ba phòng ngủ ở khu Katong) thực hiện đến đặc trưng tình yêu của mình cho các loại đèn và các đối tượng nghệ thuật đẹp. Nam tính và thất thường, căn hộ ba phòng ngủ phù hợp tối gợi lên một cảm giác phòng chờ giống như - bằng cách sử dụng ánh sáng từ mảnh thiết kế ánh sáng của chủ nhà để hiệu quả tốt nhất. thiết kế nội thất Alvin Kwan của Homme Space thích kiềm chế sáng tạo tự do khi ông thiết kế nhà.


  [​IMG]

  Cài đặt bởi các công ty mà làm việc trên mặt tiền Ion Orchard, nền tảng này trong phòng khách được xếp lớp với kính cường lực và acrylic (trong đó chi phí $ 6.000 đến $ 8.000) cho một mức độ chiếu sáng. Các thay đổi trình diễn ánh sáng có thể được ngừng lại như mong muốn.


  Các chỗ ngồi gian hàng can ho sunrise cityview và băng ghế dự bị trong bọc màu đen, tấm màn nhung màu đen-out và kệ trong veneer tối màu tạo ra một cái hang tối để thể hiện sự chiếu sáng tâm trạng làm - đèn mặt dây Caboche bởi Foscarini.


  [​IMG]

  Các fan hâm mộ single-blade cho biết thêm một liên lạc hữu cơ để các đồ nội thất kiểu dáng đẹp ở khu vực ngoài trời bên cạnh phòng khách.


  [​IMG]

  Các bóng màu xanh của đèn bàn Fontana Arte Elvis tỏa ra một ánh sáng mềm mại mà không phải là quá rõ ràng để làm việc trên máy tính xách tay căn hộ newton . Ánh sáng trong các vịnh nhỏ cho phép các tài liệu và các mặt hàng được lấy ra dễ dàng.


  [​IMG]

  Một kéo váy Wallcovering hoa một bức tường trong phòng ngủ can ho garden gate chính đó là nhã thắp sáng bởi đèn halogen. Các trụ cột được nhân đôi và đậu phản ánh ánh sáng sâu, tạo ra một ảo giác về không gian xa hơn giới hạn hẹp của căn phòng.


  Các thiết bị chiếu sáng tua độc đáo mà rơi từ đèn sân khấu lõm hoạt động như một nguồn illuminative để đọc. Trong góc, hộp đèn tùy chỉnh xây dựng cũng có chức năng như bệ nghệ thuật du an golf park
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này